Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy bế giấy - Máy bế hộp

MÁY BẾ HỘP – MÁY BẾ GIẤY – MÁY BẾ NGÁP – MÁY BẾ TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN

GIỚI THIỆU VỀ MÁY BẾ GIẤY – MÁY BẾ NGÁP – MÁY BẾ TỰ ĐỘNG:

Máy bế hộp giấy hay máy bế giấy là một loại thiết bị có động cơ dập lên dập xuống hoặc cũng có thể là dập ngang, lăn tròn tùy thuộc vào thiết kế của từng loại máy. Thông thường, bên trên máy bế có lắp khuôn bế bằng tấm gỗ có gắn lưỡi dao được cắt uốn tùy theo hình thù cho phù hợp với sản phẩm. Máy có 2 phần dao sắc và cùn. Phần dao sắc dùng để cắt đứt, dao cùn hay còn được biết đến với cái tên dao gân dùng để tạo đường gấp hoặc răng cưa để tạo đường xé,…).

CÁC LOẠI MÁY BẾ GIẤY MÁY BẾ HỘP TỰ ĐỘNG BÁN TỰ ĐỘNG VŨ GIA CUNG CẤP:

Máy bế giấy có các khổ từ 520 x750mm, 670 x 930mm với 2 khổ làm việc này thường cho khách hàng làm sản phẩm bao bì giấy duplex, ivory như bao bì dược phẩm, bao bì mỹ phẩm…

Máy bế giấy khổ từ 1100mm đến 2500m thường sử dụng cho khách hàng làm bao bì carton, bao bì sóng.

Tùy theo qui mô nhà máy cũng như sản lượng và yêu cầu về sản phẩm mà khách hàng đầu tư máy bế giấy cho phù hợp, với sản lượng ít có thể dùng máy bế đặt tay, máy bế bán tự động, sản lượng lớn có thể đầu tư máy bế tự động hoàn toàn.

CÁC LOẠI MÁY BẾ HỘP VŨ GIA CUNG CẤP:

” Vũ Gia là đại lý chính thức hãng sản xuất máy bế hộp tự động hãng Eterna (Thương hiệu thuộc sở hữu của Bobst – Thụy Sĩ) ” 

Khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về máy bế tự động, máy bế giấy, máy bế hộp tại đây:

Hiện Vũ Gia có đủ các khổ máy bế trong kho tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, kính mời quý khách hàng đến thăm quan và tìm hiểu.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá