Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy cán màng

MÁY CÁN MÀNG NHIỆT CÔNG NGHIỆP

Máy cán màng là 1 trong những loại máy thế mạnh của chúng tôi với kinh nghiệm mỗi năm lắp đặt hàng trăm chiếc máy cán màng nhiệt công nghiệp cho khách hàng cả nước chủ yếu cho các doanh nghiệp in, bao bì.

Vũ Gia với đội ngũ 80 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm đã lắp đặt sửa chữa máy cán màng trong nhiều năm, từ những năm trước với những máy cán màng thủ công rồi thị thường thay đổi sang máy cán màng bán tự động và những năm gần đây chủ yếu lắp đặt máy cán màng tự động hoàn toàn tốc độ cao với nhiều chức năng hiện đại.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường là tìm những thiết bị có chất lượng cao, đáp ứng được những nhu ngày càng khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Vũ Gia đã đặt vấn đề hợp tác và hiện là đại lý của những hãng sản xuất máy cán màng có thương hiệu của Trung Quốc.

Với Vũ Gia quan trọng hơn cả là chất lượng, tính hiệu quả của thiết bị và sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ hậu mãi.

Vũ Gia Hà Nội với trên 3000m2 Showroom trưng bày thiết bị ngành in bao bì tại Hà Nội và 1800m2 trưng bày tại Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi mang đến cho khách hàng Việt Nam những máy cán màng tiên tiến nhất, chất lượng nhất và đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

Phân loại máy cán màng:
  1. Máy cán màng nhiệt
  2. Máy cán màng nhiệt khổ lớn
  3. Máy cán màng keo nhiệt, keo nước 2 chức năng
  4. Máy cán màng tự động tốc độ cao (Dao xích, dao nhiệt)
  5. Máy cán màng lấy keo trên giấy
  6. Máy cán màng trên thùng carton

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tham khảo thật kỹ, đi thật nhiều nơi, tìm hiểu thật rõ thiết bị mình sắp đầu tư trước khi đến với Vũ Gia.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tim hiểu thêm:

1.Click vào đây để Các loại máy cán màng có trên thị trường. 

2. Click vào đây để xem Hướng dẫn bảo trì máy cán màng tự động

3. Click vào đây để xem Cách chỉnh lô keo máy cán màng tự động

4.Click vào đây để Tìm hiểu về màng cán cho máy cán màng 

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá