Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy cán màng nhiệt công nghiệp

MÁY CÁN MÀNG NHIỆT CÔNG NGHIỆP

Giới thiệu về cán màng trên giấy:

Cán màng là phương pháp cán phủ 1 lớp màng trên bề mặt giấy có tác dụng bảo vệ bề mặt có nội dung in hoặc bảo về bề mặt giấy và gia tang độ bền màu cũng như gia tang tính mỹ thuật của sản phẩm.

Cán màng là công đoạn sau in nhưng là công đoạn trước khi gia công sản phẩm, màng cán hiện nay đa dạng về chủng loại và mẫu mã như: màng bóng, màng mờ, màng nhung, màng cán, màng chống xước, màng nhôm, màng PVC, tùy theo yêu cầu sản phẩm khác nhau mà khách hàng lựa chọn loại màng phù hợp.

Giới thiệu về máy cán màng công nghiệp:

Do nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau mà các nhà máy sản xuất ra các loại máy cán màng khác nhau để đáp ứng nhu cầu về chất lượng, sản lượng.

Đối với các nhà máy có sản lượng cán màng lớn yêu cầu chất lượng cao:

Đối với nhà máy bao bì hoặc gia công in có sản lượng lớn nên đầu tư máy cán màng tự động hoàn toàn tốc độ khoảng 100 mét/ phút với các option tùy tương ứng với sản phẩm như:

Option máy cán màng 2 chức năng sử dụng dao nhiệt tách giấy là loại option cao nhất có thể cắt tất cả các loại màng cán trên thị trường như màng metalize, màng pvc, màng Bopp…và ưu điểm lớn nhất là không có màng thừa ở mép giấy.

Option dao xích là loại option thứ 2 giá đầu tư hợp lý hơn option dao nhiệt vẫn có thể cắt được màng metalize, pvc và màng Bopp nhưng độ chính xác không cao như option dao nhiệt.

Ngoài các option trên thì khách hàng có thể lựa chọn thêm các option khác như: loại bỏ bột, in dữ liệu biến đổi, lấy keo trên giấy để cán màng cửa sổ, cán màng có lăn vân, cán màng 2 mặt cùng lúc…

Đối với các xưởng sản xuất bao bì có sản lượng vừa phải:

Quý khách vẫn có thể đầu tư máy cán tự động hoàn toàn để những năm sau không cần phải nâng cấp thiết bị hoặc lựa chọn các loại máy cán màng bán tự động 2 chức năng, máy cán màng bán tự động có thu giấy phía sau… với những loại máy cán màng bán tự động khi có sản lượng khách hàng có thẻ đầu tư nâng cấp máy cấp giấy tự động.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường là tìm những thiết bị có chất lượng cao, đáp ứng được những nhu ngày càng khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Vũ Gia hiện là đại lý của những hãng sản xuất máy cán màng có thương hiệu của Trung Quốc.

Vũ Gia quan trọng hơn cả là chất lượng, tính hiệu quả của thiết bị và sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ hậu mãi”

Phân loại các loại máy cán màng:

Máy cán màng nhiệt – Máy cán màng nhiệt khổ lớn – Máy cán màng keo nhiệt, keo nước 2 chức năng – Máy cán màng tự động tốc độ cao (Dao xích, dao nhiệt) – Máy cán màng lấy keo trên giấy – Máy cán màng trên thùng carton – Máy cán màng bán tự động.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm:

1.Click vào đây để Các loại máy cán màng có trên thị trường. 

2. Click vào đây để xem Hướng dẫn bảo trì máy cán màng tự động

3. Click vào đây để xem Cách chỉnh lô keo máy cán màng tự động

4.Click vào đây để Tìm hiểu về màng cán cho máy cán màng. 

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá