Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy lăn vân trên giấy - Máy chiết quang

MÁY LĂN VÂN TRÊN GIẤY – MÁY CHIẾT QUANG

Giới thiệu về phương pháp lăn vân – ép vân – tạo vân trên giấy:

Lăn vân – ép vân – tạo vân về bản chất là cách gọi của quá trình gia công tạo ra nội dung vân trên bề mặt giấy, gia công bề mặt sản phẩm theo vân thiết kế nhằm mang đến sự khác biệt của sản phẩm và gia tang tính thẩm mỹ cũng như giá trị của sản phẩm.

Ứng dụng tạo vân trên bề mặt giấy để làm các sản phẩm bao bì cao cấp hoặc gia công giấy vở…

Giới thiệu về máy lăn vân  – máy ép vân – Máy chiết quang:

Tạo vân trên bề mặt giấy có nhiều loại máy khác nhau với nhiều phương pháp khác nhau:

Máy lăn vân đẩy tay dựa trên nguyên lý ăn mòn nội dung vân trên bề mặt lô kim loại, lô bên dưới sử dụng lô mềm để khi giấy đi qua sẽ hằn lớp vân từ lô kim loại lên bề mặt giấy, ứng dụng nhiều trong sản xuất vở học sinh, bao bì giấy. Nhược điểm của phương pháp này là mỗi loại vân khác nhau phải làm 1 trục lô vân khác nhau, phương pháp này có loại máy tạo vân dạng tờ rời và máy dạng cuộn.

Máy tạo vân trên giấy kiểu lô ép có gắn tấm inox ăn mòn nội dụng vân: Phương pháp này có ưu điểm là có thể thay đổi nội dung vân nhanh chóng, giá thành mỗi tẫm inox ăn mòn không cao, máy theo nguyên lý của máy in offset tự động cấp giấy, ép vân và thu giấy xếp chồng.

Máy tạo vân trên giấy kiểu ép thủy lực hay còn gọi là chiết quang: phương pháp này cũng phải sử dụng tấm kim loại đã tạo vân hoặc tấm kẽm, tấm đồng khắc nội dung. Phương pháp này sử dụng ben thủy lực với lực ép lớn trên 300 tấn để ép và thúc nổi tạo hiệu ứng vân trên bề mặt sản phẩm.

Vũ Gia hiện có sẵn các loại máy lăn vân đẩy tay, máy lăn vân dạng cuộn, máy lăn vân chiết quang tự động hoàn toàn.
G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá