Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

MÁY VẢI KHÔNG DỆT- MÁY PE

MÁY VẢI KHÔNG DỆT

MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ VẢI KHÔNG DỆT

Giới thiệu về vải không dệt:

Vải không dệt (Non woven fabric) là một dạng nguyên liệu được sự dụng khá phổ biến hiện nay. Vải không dệt có thành phần cấu tạo từ Polypropylene. Chúng được kéo lại thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành các tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua quy trình dệt may nên được gọi là vải không dệt. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao túi vải không dệt đang là xu hướng các mẫu túi hiện nay.

Vải không dệt có nhiều đặc tính lợi ích sau đây: Khả năng thấm hút tốt, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi cao, bền và không gây kích ứng cho cơ thể con người, nhanh chóng phân hủy trong môi trường tự nhiên nên được công nhận là vật liệu thân thiện với môi trường.

Giới thiệu về máy vải không dệt:

Vũ Gia là đại lý chính thức phân phối máy sản xuất và gia công vải không dệt hãng Allwell và hãng Zhengxin – Trung Quốc.

Nhà máy sản xuất thiết bị Allwell sản xuất máy tạo vải không dệt và Zhengxin chuyên sản xuất máy gia công túi vải không dệt, máy in vải không dệt, máy chia, căt vải không dệt với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao và thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt, hệ điều hành hoàn chỉnh, và thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001, chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế CE. Sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á… và được khách hàng đón nhận.

Máy sản xuất vải không dệt bao gồm nhiều loại máy khác nhau từ máy tạo ra vải không dệt và các loại máy gia công thành sản phẩm như:

DÂY CHUYỀN TẠO VẢI KHÔNG DỆT 1S – 2S – 3S – SMS- SMMS.

MÁY IN CUỘN VẢI KHÔNG DỆT IN LƯỚI – IN FLEXO.

MÁY GIA CÔNG TÚI KHÔNG DỆT.

MÁY TRÁNG PE  TRÊN VẢI KHÔNG VẢI KHÔNG DỆT…

QUÍ KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ: 09022.265.885 Mr. Minh ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

Mô hình nhà máy sản xuất túi vải tiêu chuẩn

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá