Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

GIÁ MÁY BẾ GIẤY – GIÁ MÁY BẾ NGÁP

GIÁ MÁY BẾ GIẤY

Lưu ý khi mua máy:

Trong các loại máy sản xuất bao bì carton, máy bế ngáp là loại máy phổ thông và gần như tất các các nhà máy đều phải trang bị, máy có ưu điểm có thể bế những hàng số lượng ít, chi phí làm khuôn bế rẻ, dễ vận hành và thao tác.

Tại Trung Quốc hơn 90% máy đều được sản xuất tại Chiết Giang và phân phối đi các nước và máy bế có nhiều loại chất lượng khác nhau và giá cả khác nhau, các nhà máy sản xuất máy bế thường mua phôi đúc từ các xưởng đúc về gia công hoàn thiện và bán đến khách hàng thông qua các đại lý (Đối với máy mới 100%). Tai Chiết Giang và Hà Bắc có 1 số nhà máy thu mua máy cũ, lấy lại phần thân đúc cũ, sơn bả và lắp hệ thống điện mới và gia công lại thành máy mới để có giá thành rẻ và cung cấp ra thị trường.

Click vào đây để xem quy trình gia công phần thân máy bế theo tiêu chuẩn cao.

Vũ Gia cam kết và khẳng định:

MÁY BẾ VŨ GIA CUNG CẤP LÀ DÒNG MÁY CHẤT LƯỢNG CAO, MÁY SẢN XUẤT MỚI 100%

Máy bế giấy trong ngành in bao bì có nhiều loại khác nhau như: máy bế giấy đặt tay, máy bế giấy bán tự động, máy bế giấy tự động hoàn toàn + nhiều khổ khác nhau, khổ máy và chức năng máy sẽ quyết định đến giá máy:

Giá máy bế giấy đặt tay:

Hay thường gọi là máy bế ngáp, công nhân đặt giấy vào bàn nghiêng máy sẽ dập vào rồi mở ra để công nhân lấy giấy khỏi mặt bàn làm việc.

Loại máy này chia thành 2 loại:

  • Máy bế giấy cho bao bì duplex, ivory khổ làm việc: 520 x750mm, 670 x 930mm và 800 x 1100mm giá máy từ 100tr đến 250 triệu.

Hình ảnh máy bế giấy đặt tay

Click vào đây để xem hoạt động của máy bế giấy đặt tay.

  • Máy bế giấy đặt tay cho bao bì carton, bao bì nhựa danpla: khổ làm việc từ 1100 đến 2000mm, giá máy từ 250tr đến 750tr tùy khổ máy.

Click vào đây để xem máy bế thùng carton

Xem video kho máy bế giấy đặt tay của Vũ Gia:
Giá bế giấy bán tự động

Máy này bế dạng phẳng, công nhân đặt giấy máy sẽ kéo vào bàn làm việc bế xong máy sẽ tự động keo ra, ưu điểm an toàn, tốc độ cao hơn máy bế đặt tay và không yêu cầu cao về công nhân đặt giấy.

Loại máy này chia thành 2 loại:

  • Máy bế giấy bán tự động cho bao bì duplex, ivory khổ làm việc: 790 x 1100, giá khoảng 1-1,2 tỉ

Click vào đây để xem hoạt động máy bế giấy bán tự động

  • Máy bế giấy bán tự động cho bao bì carton, khổ làm việc từ 1100 đến 2000mm, giá từ 1.2 đến 2 tỉ.

Hình ảnh máy bế bán tự động

Giá máy bế giấy tự động hoàn toàn

Đây là loại máy thích hợp cho những nhà máy hoặc xưởng bao bì có lượng hàng ổn định, bài dài. Công nhân đặt 1 chồng giấy phía đầu máy, máy tự động hút giấy, bế giấy và xếp thành chồng phía sau máy.

Loại máy này chia thành 2 loại:

Máy bế giấy tự động cho bao bì duplex, ivory khổ làm việc: 760 x 1060mm giá tiền trên dưới 2 tỉ đối với loại máy thương hiệu Trung Quốc, với loại máy này chất lượng thường ổn định trong năm đầu, nhưng không ổn định về lâu dài, phù hợp cho các đơn vị đầu tư ban đầu ít, muốn thu hồi vốn nhanh.

Click vào đây để xem máy bế giấy tự động hoàn toàn

Máy bế giấy bán tự động cho bao bì duplex, ivory khổ làm việc: 760 x 1060mm loại cao cấp, giá tiền trên dưới 4 tỉ đến 7 tỉ tùy option, đây là loại máy cao cấp thương hiệu Châu Âu được sản xuất tại Trung Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn, loại máy này phù hợp cho các đơn vị lớn yêu cầu sản phẩm có chất lượng cao

Hinh ảnh máy bế tự động tiêu chuẩn Châu Âu

Click vào đây để xem máy bế hộp thương hiệu Châu Âu

XEM VIDEO VŨ GIA LẮP ĐẶT MÁY BẾ ĐẶT TAY VÀ MÁY BẾ TỰ ĐỘNG CHO KHÁCH HÀNG:

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ETERNA 1060E

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ETERNA 1050E

CLICK VÀO ĐÂY XEM MÁY VIDEO MÁY BẾ ĐẶT TAY

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO VŨ GIA LẮP ĐẶT CHO KHÁCH HÀNG MÁY 1060E

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO VŨ GIA LẮP ĐẶT CHO KHÁCH HÀNG MÁY 1050E

TẠI SAO LỰA CHỌN VŨ GIA:

Vũ Gia là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả. Với đội ngũ trên 80 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn, bảo hành và trên 5000m2 trưng bày với hàng trăm thiết bị tự động cao cấp có sẵn tại Showroom.

Trên đây là bài viết để quý khách hàng tham khảo giá máy bế giấy, khách hàng có thể liên hệ 0902265885 Mr. Minh để biết thông tin cụ thể về giá.

Click vào đây để xem thêm các loại máy bế giấy khác

 

 

 

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá