Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy dán hộp giấy - Dán cạnh, móc đáy

MÁY DÁN HỘP GIẤY – MÁY DÁN HỘP TỰ ĐỘNG

Giới thiệu về hộp giấy:

Hộp giấy ứng dụng rộng rãi trong đời sống, chúng ta có thể nhìn thấy hộp giấy ở mọi nơi, khi đời sống ngày càng cao thì yêu cầu về hộp giấy đóng gói sản phẩm cũng ngày càng cao, hộp giấy phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về chất lượng, độ chính xác, tính mỹ thuật…

Hộp giấy có nhiều loại khác nhau tương ứng với giá trị sản phẩm được đóng gói trong đó, yêu cầu cao nhất trong sản xuất hộp giấy có thể kể đến là hộp thuốc lá, hộp dược mỹ phẩm cao cấp, hộp đựng thiết bị điện tử.

Ngoài ra những hộp giấy có yêu cầu thấp hơn như hộp đựng bánh kẹo, thực phẩm, hộp đựng hàng tiêu dùng, và các loại hộp đựng các sản phẩm có giá trị không cao.

Giới thiệu về máy dán hộp giấy – Máy dán hộp tự động:

Máy dán hộp có nhiều loại khác nhau và nhiều option khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Khi mua máy dán hộp giấy đầu tiên khách hàng lựa chọn khổ máy làm việc, khổ máy được tính là khổ trải của sản phẩm khi chưa gấp dán thành phẩm sau đó khách hàng mới lựa chọn chức năng, lựa chọn option.

Với những sản phẩm phổ thông yêu cầu không cao khách hàng có thể lựa chọn máy dán hộp chỉ dán cạnh, hoặc máy dán hộp móc đáy khóa đáy giá kinh tế.

Với những sản phẩm cao cấp khách hàng lựa chọn khổ máy phù hợp sau đó có thể lựa chọn các option như: option dán hộp khóa đáy móc đáy, option khóa đáy móc đáy kiểu leo dốc, option máy dán hộp tốc độ cao, option bắn keo nhiệt hoặc keo lạnh, option gấp trước khi dán, option xoay 180 độ…

Với mỗi option khác nhau sẽ đáp ứng dán được những kiểu hộp khác nhau, khách hàng liên hệ với chúng tôi và nói rõ nhu cầu để chúng tôi tư vấn thiết bị phù hợp nhất.

Hình ảnh máy dán móc đáy kiểu leo dốc

Máy dán hộp giấy Vũ Gia cung cấp ngoài ưu điểm về chất lượng chúng tôi còn có kỹ thuật có thể hướng dẫn bàn giao cho khách hàng chỉnh các kiểu dán, các kiểu hộp, các chất liệu khác nhau có độ phức tạp, độ khó và yêu cầu cao nhất .

Một số loại máy dán hộp Vũ Gia cung cấp thường xuyên tại thị trường Việt Nam như:

Máy dán hộp giấy (Dán cạnh) – Máy dán hộp giấy tự động (Gấp trước khi dán) – Máy dán hộp móc đáy – Máy dán hộp móc đáy tốc độ cao – Máy dán hộp khóa đáy kiểu leo dốc – Máy dán hộp 4 và 6 góc – Máy dán hộp 3D- Máy dán hộp sóng carton – Máy dán băng keo 2 mặt

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về máy dán hộp tại đây:

Click vào đây để tham khảo Giá máy dán hộp giấy

Click vào đây để xem máy dán chuyên dán hộp carton

Liên hệ Vũ Gia để được tư vấn trước khi đầu tư: 

0902.265.885 Mr. Minh

Video dòng máy cao cấp Vũ Gia cung cấp:

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá