Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy làm khuôn bế

MÁY LÀM KHUÔN BẾ – MÁY CẮT LASER KHUÔN BẾ
MÁY UỐN LƯỠI DAO CNC
Giới thiệu về khuôn bế giấy, khuôn bế hộp:

Khuôn bế là 1 sản phẩm vô cùng cần thiết trong quá trình gia công sản xuất bao bì giấy, sản phẩm bao bì giấy có đẹp, chính xác hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào độ chính xác của khuôn bế, sản phẩm càng cao cấp thì yêu cầu về khuôn bế càng cao, đặc biệt là khuôn bế bao thuốc lá giá trị khuôn bế hàng trăm triệu đồng.

Giới thiệu về máy làm khuôn bế hộp, máy cắt laser khuôn bế, máy uốn lưỡi dao cnc:

Máy cắt laser khuôn bế đòi hỏi độ chính xác cao và công suất nguồn lớn, khổ máy lớn nên muốn độ chính xác cao thì hệ trục cnc phải vững chắc và chính xác, công suất nguồn lớn để cắt gỗ có độ dày lên tới 20mm, tùy nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng khác nhau mà lựa chọn công suất cũng như khổ máy khác nhau, các đơn vị gia công khuôn bế để cung cấp cho các nhà máy bao bì nên chọn công suất lớn để tốc độ cắt nhanh.

Máy uốn dao bế cnc tự động là loại máy lập trình tự động, máy hoạt động dựa trên file thiết kế trên máy tính, máy uốn cũng đòi hỏi độ chính xác cao.

Giới thiệu về máy do Vũ Gia cung cấp:

Công ty Vũ Gia chuyên cung cấp máy làm khuôn bế tự động, máy cắt laser khuôn bế, máy uốn lưỡi dao bế tự động,  của các hãng nổi tiếng Trung Quốc. Máy được các nhà sản xuất Trung quốc tin dùng, chất lượng tốt, độ chính xác, độ bền cao, công nghệ tiên tiến, máy laser dùng 1 tia công suất lớn cho đường cắt chính xác, thẳng và tốc độ cao, máy uốn lưỡi dao bế chính xác, độ bền cao với nhiều tính năng.

Liên hệ 0902265885 Mr. Minh để được tư vấn đầu tư.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá