Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy in túi vải không dệt

MÁY IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Giới thiệu về vải không dệt:

Vải không dệt (Non woven fabric) là một dạng nguyên liệu được sự dụng khá phổ biến hiện nay. Vải không dệt có thành phần cấu tạo từ Polypropylene. Chúng được kéo lại thành từng sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí tạo thành các tấm vải nhẹ và xốp. Vì không trải qua quy trình dệt may nên được gọi là vải không dệt. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao túi vải không dệt đang là xu hướng các mẫu túi hiện nay.

Vải không dệt có nhiều đặc tính lợi ích sau đây:

Khả năng thấm hút tốt, mềm mại, thoáng khí, đàn hồi cao, bền và không gây kích ứng cho cơ thể con người, nhanh chóng phân hủy trong môi trường tự nhiên nên được công nhận là vật liệu thân thiện với môi trường.

Giới thiệu về máy in túi vải không dệt:

Phương pháp in túi vải không dệt có nhiều phương pháp in cụ thể như sau:

In lưới in lụa lên túi thành phẩm, phương pháp này phù hợp cho các đơn hàng có số lượng ít, ít màu.

In lưới in lụa cuộn vải không dệt, phương pháp này là phương pháp in công nghiệp in dạng cuộn rồi mới cho lên máy gấp hàn túi vải tự động.

In flexo trên cuộn vải không dệt: phương pháp này in từ cuộn rồi mới cho lên máy gấp hàn túi vải, tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là chất lượng in thấp, màu in nhạt.

Phương pháp in trên màng và ghép lên vải không dệt, phương pháp này là phương pháp in chất lượng cao nhất tuy nhiên công đoạn phức tạp hơn, giá thành cao hơn, phương pháp này phù hợp làm các loại túi vải cao cấp.

Liên hệ với Vũ Gia khi có nhu cầu đầu tư máy in vải không dệt:

Hotline: 0902.265.885 Mr. Minh

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá