Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy sản xuất ống hút giấy

MÁY SẢN XUẤT ỐNG HÚT GIẤY

         Ống hút giấy được làm 100% từ giấy kraft  và keo hữu cơ. Có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên 100% . Hiện nay chất thải nhựa đang hủy hoại môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là môi trường biển. Hầu hết các loại rác thải này là đồ nhựa dùng một lần, tiêu biểu nhất vẫn là ống hút. Trong khi ống hút nhựa cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn thì ống hút giấy chỉ mất thời gian vài tháng đã có thể phân hủy dễ dàng ngoài tự nhiên, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Để sản xuất ra một thành phẩm ống hút giấy tuần tự là các công đoạn: In màu -> cắt giấy-> cuộn ống -> đóng gói. Ống hút giấy được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tự động, mang lại hiệu suất cao. Nhiều ý kiến lo ngại rằng ống hút giấy khi sản xuất phải sử dụng đến phụ liệu là keo dán, thì liệu có độc hại không? Câu trả lời là không. Vì loại keo dán cũng như màu sắc giấy được sử dụng là loại màu, keo đặc biệt được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như đậu nành nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

 Khách hàng có thể tham khảo thêm về qui trình sản xuất ống hút giấy và tài chính để đầu tư máy sản xuất ống hút giấy tại đây

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá