Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy đóng ghim thùng carton

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ đóng gói, các yêu cầu về hộp carton sóng ngày càng cao hơn, chẳng hạn như các mẫu in tinh tế, đóng ghim đẹp, đều và gọn gàng.

Do đó máy đóng ghim 1 mảnh, 2 mảnh cũng được sử dụng nhiều hơn trong các nhà máy sản xuất thùng carton. So với máy đóng ghim thủ công thì máy máy đóng ghim hoàn toàn tự động / bán tự động không chỉ có hiệu quả sản xuất cao mà còn có đường ghim đồng đều và đẹp. Máy đóng thùng carton hai mảnh có cấu trúc phức tạp hơn và có đầy đủ tính năng, có khả năng đóng ghim thùng 1 mảnh và thùng 2 mảnh.

Máy đóng ghim 2 mảnh gồm bốn bánh xe cao su truyền động trên và dưới và bánh xe cao su nạp giấy, thiết bị điều chỉnh vách ngăn phía sau, vách ngăn bên trái và bên phải, cơ chế truyền động . Thiết bị điều chỉnh điện để điều chỉnh khe hở của bánh nạp giấy phù hợp với nhiều loại carton với độ dày khác nhau. Thiết kế hộp số đầu đóng ghim, kết hợp các ưu điểm của loại hộp số và truyền loại xích, dễ sửa chữa và bảo trì, tỷ lệ hỏng ít và hiệu quả cao.

Vũ Gia cung cấp máy đóng ghim đặt tay, máy đóng ghim 1 mảnh bán tự động, máy đóng ghim 2 mảnh bán tự động và máy đóng ghim tự động hoàn toàn.

Máy có sẵn tại kho Vũ Gia Hà Nội và kho Vũ Gia Tp.Hồ Chí Minh, kính mời quý khách hàng đến tham quan thiết bị.

Click vào đây để tìm hiểu về máy đóng ghim thùng carton trước khi đầu tư.

 

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá