Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy in offset cuộn Weigang

Vũ Gia là đại diện chính thức bán hàng tại Việt Nam của hãng máy in offset cuộn Weigang – Chiết Giang với máy in và máy gia công tem nhãn.

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG MÁY WEIGANG

Công ty đã được đăng ký với Cục Công nghiệp và Thương mại tỉnh Chiết Giang vào năm 2007, có diện tích 90.164,12 mét vuông và diện tích xây dựng là 142.979,98 mét vuông. Môi trường văn phòng năng động. Weigang có hơn 7.000 khách hàng trên khắp thế giới và mức độ hài lòng về dịch vụ của weigang lên tới 98%. Công ty hiện có hơn 300 nhân viên, 75 người trong số họ là sinh viên tốt nghiệp đại học trở lên, trong đó có 16 người có bằng cử nhân trở lên và 52 người kỹ thuật viên trực tiếp tham gia nghiên cứu phát triển, kể cả trung cấp trở lên, có 11 người có chức danh chuyên môn và 3 người có chức danh chuyên môn cao cấp, là đội ngũ nghiên cứu và phát triển kỹ thuật mạnh. Công ty được trang bị thiết bị xử lý dọc CNC tiên tiến, thiết bị xử lý giàn CNC, máy dò ba tọa độ và các thiết bị xử lý và kiểm tra khác. Các phụ kiện có độ chính xác cao và các phép đo có độ chính xác cao mang đến sự đảm bảo chắc chắn cho chất lượng sản phẩm.

Là một công ty đổi mới, định hướng giá trị, thành công liên tục của Weigang dựa trên hoạt động ổn định trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Là một đối tác đáng tin cậy, Weigang phát triển và sản xuất các sản phẩm mà khách hàng cần trong hoạt động hàng ngày của họ với tầm nhìn rộng và cách tiếp cận định hướng thực tiễn. Tại đây Weigang liên tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng hiện đại.

Chiết Giang Weigang Technology Co., Ltd. tọa lạc trên bờ biển xinh đẹp của Biển Hoa Đông, là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia tích hợp phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Hãng weigang lấy máy in nhãn làm lĩnh vực cốt lõi của ngành công ty và tập trung vào phát triển kinh doanh cao cấp và chất lượng cao. Là nhà sản xuất thiết bị in nhãn, weigang cung cấp dịch vụ sản phẩm toàn diện cho khách hàng trong lĩnh vực này. Vào tháng 12 năm 2022, công ty đã được niêm yết thành công trên bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến với mã chứng khoán 001256.

Công ty có đội ngũ chuyên gia hùng hậu và sức mạnh kỹ thuật vững vàng, cũng như trung tâm sản xuất, chế biến và trung tâm kiểm tra chất lượng quy mô lớn. Các máy in offset cuộn tốc độ cao kết hợp được phát triển độc lập, máy in flexo loại đơn vị, máy in nhãn hiệu phiên bản PS không liên tục (in offset), máy in flexo, máy cắt bế và các thiết bị in và sau in khác đang bán chạy trên toàn quốc, xuất khẩu sang Đức, Ý, Nga, Nhật Bản, Hoa Kỳ cũng như các quốc gia và khu vực khác, đồng thời đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2015 và chứng nhận CE của EU. Trong những năm qua, chất lượng sản phẩm tuyệt vời và danh tiếng tốt đã giành được sự ưu ái và khen ngợi của khách hàng.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá