Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy cắt giấy - Máy xén giấy

MÁY CẮT GIẤY – MÁY XÉN GIẤY

Máy cắt giấy, máy xén giấy là 1 trong những chiếc máy không thể thiếu trong ngành in bao bì. Máy cắt giấy rất quan trọng dùng trong việc cắt giấy trước khi in hoặc cắt thành phẩm sau khi in.

“Sản phẩm chuẩn hay đẹp thì công đoạn cắt xén quyết định phần lớn”

Phân loại máy cắt giấy máy xén giấy:

Máy cắt giấy được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên tính năng sử dụng của chúng. Vũ Gia cung cấp cấp tất cả các loại máy cắt xén giấy bao gồm:

  1. Máy cắt giấy khổ lớn
  2. Máy cắt giấy tự động
  3. Máy cắt giấy điện mini
  4. Máy cắt giấy cầm tay
  5. Máy cắt xén giấy văn phòng
  6. Máy cắt giấy vụn
  7. Máy xén giấy điện
  8. Máy cắt giấy Carton
Máy cắt giấy máy xén giấy chất lượng:

Trước đây thị trường Việt Nam thường sử dụng máy cắt giấy cũ hay còn gọi là máy cắt giấy bãi của Nhật Bản hoặc các nước phát triển sản xuất do máy mới của các nước phát triển này giá rất cao, thường chỉ có các đơn vị nhà nước (do không được mua máy qua sử dụng) hoặc các doanh nghiệp có quy mô lớn làm hàng xuất khẩu mới dám đầu tư (1 máy cắt giấy mới của Nhật hoặc Đức giá khoảng trên 2 tỷ đồng với option đơn giản, nếu nhiều option cao cấp và nhiều chức năng thì giá còn đắt hơn rất nhiều).
Đầu những năm 2000 thị trường Việt Nam bắt đầu biết đến và sử dụng máy cắt giấy mới của Trung Quốc sản xuất, ở thời gian này ngành công nghiệp sản xuất máy in bao bì của Trung Quốc cũng mới bắt đầu phát triển nên kỹ thuật cũng như chất lượng máy chưa đảm bảo được yêu cầu sản xuất, máy hay trục trặc, cắt không chính xác.(Hiện này vẫn còn nhiều công ty tại Việt Nam vẫn sử dụng những chiếc máy cắt giấy này, cụ thể là mã QZ-HI-1B).
Những năm gần đây khi mà thị trường in bao bì toàn cầu đều phát triển, yêu cầu về thiết bị máy móc ngày càng cao, ngành công nghiệp sản xuất máy của Trung Quốc cũng đã bắt nhịp được với thế giới. Các công ty sản xuất máy cắt giấy của Trung Quốc đã áp dụng khoa học kỹ thuật trong cơ khí chế tạo và tự động hóa (Những thiết bị điện quan trọng toàn bộ dùng hàng nhập khẩu từ các nước tiên tiến ) nên máy cắt giấy đã được xuất khẩu đi cả những thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…
Với nguồn máy cũ của các nước phát triển ngày càng ít cộng với việc máy về Việt Nam thường là những máy đã sử dụng mấy chục năm ở nước ngoài (độ mỏi cơ khí thì máy nước nào cũng có), máy sử dụng công nghệ lạc hậu, sửa chữa khó, linh kiện ít…

Vũ Gia – Địa chỉ cung cấp giá máy cắt xén giấy uy tín

Với những vấn đề đó Vũ Gia hiện nay đã đưa về thị trường Việt Nam những dòng máy cắt giấy do những hãng có tên tuổi của Trung Quốc sản xuất, độ bền cao, thiết kế hiện đại, linh kiện dễ thay thế, dễ sửa chữa…

Máy cắt xén giấy cũ

Đối với những đơn vị sản xuất nhỏ, kinh phí ít có thể tham khảo sử dụng dòng máy cắt giấy cũ

Tuy nhiên, sản phẩm không yêu câu chất lượng cao nhưng lưu ý là phải hiểu về máy, biết xem và test máy để biết được nhược điểm máy mình chuẩn bị mua vì khi đã mang máy về nếu máy trục trặc thì sẽ phải tự xử lý và sửa chữa vì các đơn vị họ thanh lý máy xén sẽ không nhận trách nhiệm bảo hành. Nếu khách hàng hiểu về kỹ thuật cũng có thể mua được những chiếc máy còn tốt với giá tiền hợp lý, còn không có thể sẽ gặp những chiếc máy mà mang về chỉ để bày cho đẹp hoặc bán sắt vụn.

Click vào đây để xem máy cắt xén giấy Nagai

Click vào đây để xem máy cắt xén giấy cũ

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá