Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Tư vấn Máy đóng ghim thùng carton

MÁY ĐÓNG GHIM THÙNG CARTON

Hay còn gọi là MÁY BẤM GHIM THÙNG CARTON, MÁY DẬP GHIM THÙNG CARTON

Ứng dụng: Dùng để đóng ghim thùng caron từ 3-5-7 lớp, đây là thiết bị không thể thiếu cho các công ty sản xuất bao bì carton.

Các loại máy đóng ghim thùng carton có trên thị trường:
MÁY ĐÓNG GHIM THÙNG CARTON ĐẶT TAY

Với loại máy đặt tay này phù hợp cho tất cả các đơn vị sản xuất bao bì carton từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, lý do có thể ứng dụng rộng rãi vì nó đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau. Ví dụ như: các công ty sản xuất thùng carton số lượng ít thì máy này rất phù hợp, dễ sử dụng và có độ bền cao, còn đối với các công ty có qui mô sản xuất lớn cũng vẫn phải dùng đến thiết bị này để giải quyết những đơn hàng số lượng nhỏ, đơn hàng số lượng vừa phải, đơn hàng có kích cỡ khác nhau…

Trước đây máy đóng ghim thùng carton Trung Quốc sản xuất sử dụng hệ côn cơ nên độ bền không cao, chất lượng máy kém, đặc biệt tiếng ồn khi vận hành rất cao nên khách hàng thường lựa chọn máy đóng ghim sản xuất tại Đài Loan sử dụng côn điện.

Đến những năm gần đây, các nhà máy sản xuất thiết bị tại Trung Quốc họ nghiên cứu và ứng dụng động cơ servo để sản xuất máy đóng ghim thùng carton và chất lượng ổn định cùng tính năng ưu việt hơn máy Đài Loan.

Hình ảnh máy đóng ghim thùng carton đặt tay servo

Click vào đây để tham khảo thông số và video máy đóng ghim thùng carton đặt tay

MÁY DẬP GHIM THÙNG CARTON LẬP TRÌNH

Đây là dòng máy tương tự máy đóng ghim thùng carton servo đã giới thiệu trên nhưng có thêm phần lập trình cài đặt bước đẩy tự động.

Với thiết bị này ưu điểm lớn nhất là độ chính xác khoảng các giữa các ghim được lập trình đẩy tự động và chính xác, công nhân không cần căn bằng tay và cũng không cần công nhân lành nghề vận hành

Hình ảnh máy dập ghim thùng carton lập trình

Click vào đây để xem video và thông số máy dập ghim thùng carton lập trình

MÁY DẬP GHIM THÙNG CARTON BÁN TỰ ĐỘNG

Đây là thiết bị ưu việt và ứng dụng đa dạng rất phù hợp cho các công ty sản xuất thùng carton có số lượng vừa phải, số lượng lớn.

Máy thiết kế bàn nâng tự động, công nhân xếp 1 chồng thùng carton chưa đóng ghim lên máy và úp tay để đẩy vào máy (rất dễ vận hành sử dụng)

Với chức năng cài đặt trực tiếp trên màn hình, công nhân cài đặt khoảng cách giữa các ghim, cài đặt ghim đơn, ghim đôi, ghim tang cường, máy sẽ tự động tính toán khoảng cách và kiểu ghim, sau khi đóng xong máy sẽ đẩy sản phẩm ra phía sau xếp thành chồng theo số lượng cài đặt để chuyển sang phần máy buộc dây.

Hình ảnh máy đóng ghim thùng carton bán tự động

Click vào đây để xem thông số và video máy đóng ghim thùng carton bán tự động

MÁY ĐÓNG GHIM THÙNG CARTON 2 MẢNH

Đây là dòng máy đặc thù, chỉ phù hợp cho các loại thùng carton đặc biệt có kích cỡ lớn, với loại thùng carton này số lượng cũng không nhiều nên chỉ phù hợp với các công ty sản xuất bao bì nhận được thùng carton kích cỡ lớn và đơn hàng dài.

Hình ảnh máy đóng ghim thùng carton 2 mảnh

Click vào đây để xem thông số và video máy đóng ghim thùng carton 2 mảnh

MÁY ĐÓNG GHIM + DÁN THÙNG CARTON (2 CHỨC NĂNG) TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN

Đây là dòng máy dành cho các công ty có quy mô và sản lượng lớn, ngoài chức năng đóng ghim tự động hoàn toàn thì máy có thể hoạt động như máy dán thùng carton tự động hoàn toàn.

Hình ảnh máy đóng ghim thùng carton tự động 2 chức năng

Click vào đây để xem thông số và video vận hành máy đóng ghim thùng carton 2 chức năng.

MÁY ĐÓNG GHIM THÙNG CARTON TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN

Đây là dòng máy chỉ phù hợp cho các công ty sản xuất bao bì carton có quy mô lớn, với mức tự động hóa cao, tốc độ cao, và diện tích đặt máy cũng lớn, máy chỉ có 1 chức năng đóng ghim thùng carton tự động hoàn toàn.

Máy tự động từ công đoạn lấy phôi, gấp, đóng ghim, xếp chồng đẩy ra ngoài để hoàn thành qui trình đóng ghim.

May dong ghim thung carton
May dong ghim thung carton

Hình ảnh máy đóng ghim thùng carton tự động

Click vào đây để xem thông số kỹ thuật và video vận hành máy đóng ghim thùng carton tự động.

TẠI SAO LỰA CHỌN VŨ GIA:

Vũ Gia là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả.

Với đội ngũ trên 80 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn, bảo hành và trên 5000m2 trưng bày với hàng trăm thiết bị tự động cao cấp có sẵn tại Showroom. casino888

Khách hàng có thể liên hệ theo số Hotline: 0902265885 Mr. Minh để được tư vấn khi cần thêm thông tin.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá