Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

GIÁ MÁY DÁN HỘP

GIÁ MÁY DÁN GIẤY HỘP TỰ ĐỘNG

Tư vấn mua máy dán hộp

Tùy nhu cầu của mỗi xưởng sản xuất, mỗi nhà máy mà khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình, cũng không nên đầu tư thiết bị quá cao cấp khi chỉ sản xuất hàng chợ, hàng không yêu cầu khắt khe về chất lượng và ngược lại cũng không thể đầu tư thiết bị rẻ khi khách hàng sản xuất những mặt hàng cao cấp, yêu cầu chất lượng cao.

Trong bài viêt này Vũ Gia sẽ cho khách hàng biết Giá máy dán hộp trong khoảng bao nhiêu.

Vũ Gia tư vấn khách hàng không nên mua máy dán khổ 600mm, đã có rất nhiều khách hàng đầu tư máy dán cạnh hoặc máy dán hộp khóa đáy khổ 600mm bị nhỡ khổ và rất nhiều loại hàng không chạy được trên máy khổ 600mm….

(Thông thường máy dán khổ mã 880 trên thị trường chỉ chạy được khổ trả 580mm), đơn cử như việc chạy hộp khẩu trang khóa đáy thì máy dán hộp 600mm không thể chạy được do hộp quá nhỏ, hiện nay các nhà máy sản xuất máy dán họ đã thiết kế tối ưu để máy dán mã YD-800 có thể dán được khổ 800mm có thể dán được cả những hộp nhỏ nhất như hộp thuốc nhỏ mắt đến hộp có khổ trải 800mm(1 máy có thể chạy đa năng)

Vũ Gia liệt kê tại bài viết này Giá máy dán hộp giấy tự động thường bán ở thị trường Việt Nam cho quý khách hàng tham khảo:

Giá máy dán hộp dán cạnh thông thường:

Với những khách hàng sản xuất những loại hộp giấy thông thường không cần chức năng khóa đáy thì giá dao động từ 200-350-600 triệu, tùy hãng và tùy chức năng và tùy khổ làm việc.

  • Giá khoảng 200tr khác hàng có thể mua được máy dán hộp khổ làm việc khổ dưới 600mm của những hãng sản xuất có chất lượng vừa phải, có thể chấp nhận được nhưng máy chỉ có thể dán hộp duplex hoặc ivory, dán hộp sóng 2 lớp bồi không đảm bảo về chât lượng do thiết kế và kết cấu của máy.
  • Với khoảng trên dưới 300tr khách hàng có thể mua được máy dán hộp dán cạnh khổ trải lớn nhất 800mm tốc độ 240m/ phút, với loại máy này nhà máy thiết kế đặc biệt để có thể chạy được giấy duplex, ivory, sóng 2 lớp bồi, máy hoạt động rất bền bỉ, ổn định, rất dễ căn chỉnh và đặc biệt máy có thể chạy những hộp nhỏ nhất như hộp thuốc nhỏ mắt đến hộp giấy có khổ trải 800mm.

Click vào đây để xem máy dán cạnh

Hình ảnh máy dán hộp dán cạnh

Gia may dan hop
Gia may dan hop

Hình ảnh máy dán hộp dán cạnh (có chức năng gấp trước khi dán)

Xem máy dán hộp dán cạnh chạy:

Loại máy dán cạnh khổ lớn từ 1000-1200mm đa phần khách hàng đầu tư loại máy này dùng để dán hộp sóng, hộp sóng bồi hoặc dán túi giấy, giá dao động từ 400-600 triệu.

Hình ảnh máy dán hộp dán cạnh khổ 1200mm

Click vào đây để xem máy dán hộp dán cạnh khổ lớn

Xem video máy dán cạnh khổ lớn chạy hộp sóng carton:
Giá máy dán hộp có chức năng móc đáy (Khóa đáy):

Máy dán hộp có chức khóa đáy, móc đáy thì khách hàng có rất nhiều lựa chọn khác nhau với giá tiền chênh lệch khá lớn do máy có nhiều chức năng, nhiều option và chất lượng khác nhau.

Giá máy dán hộp khóa đáy phổ thông:

không yêu cầu cao giá dao động từ 400-600 triệu đồng tùy khổ, máy này vẫn sử dụng phương pháp bôi keo bằng đĩa lăn keo, chỉnh khổ bằng cách quay tay, thiếu nhiều chức năng nhưng vẫn có thể sử dụng ở những đơn vị sản xuất hàng yêu cầu không cao.

Click vào đây để xem máy dán hộp khóa đáy phổ thông

Hình ảnh máy dán móc đáy loại phổ thông

Xem video máy dán hộp móc đáy phổ thông chạy:
Giá máy dán hộp khóa đáy tầm trung:

Giá máy dán hộp này dao động từ 800 triệu đến 1 tỷ, máy này sử dụng hệ thống bắn keo lạnh tự động 2 đầu, chỉnh khổ điện động, đặc biệt máy có chức năng sàng vuông nên máy có thể chạy được hộp cao cấp, độ chính xác cao.

Loại máy này có thể chạy được nhiều kiểu hộp khác nhau mà loại máy phổ thông không thể chạy được và quan trọng nhất máy có để sẵn phần gá để sau này nếu khách có nhu cầu nâng cấp có thể nâng cấp chạy hộp 4 góc và 6 góc.

Click vào đây để xem giá máy dán hộp tầm trung

Hình ảnh máy dán hộp móc đáy tầm trung (Chỉnh khổ điện động, bắn keo tự động)

Xem video máy dán hộp móc đáy tầm trung chạy:
Giá máy dán hộp khóa đáy cao cấp:

Giá dao động từ 1,5 đến 2,5 tỉ khổ máy 800mm đến 1200mm tùy option, với giá tiền này phù hợp với khách hàng là những nhà máy có quy mô lớn, chạy hàng xuất khẩu yêu cầu độ chính xác cao và hộp có nhiều kiểu khác nhau

Như: máy có thể chạy chức năng 4-6 cạnh, móc đáy kiểu hiện đại nhất là kiểu leo dốc, chỉnh khổ điện động, đầu băng tải sử dụng phương pháp hút dưới, có riêng 1 khúc với chức năng sàng thẳng, và rất nhiều chức năng tiên tiến khác.

Khác hàng mua loại máy cao cấp này có thể dán được tất các các loại hộp phức tạp nhất, khó nhất và yêu cầu khắt khe nhất.

Click vào đây để xem máy dán hộp khóa đáy cao cấp

Hình ảnh máy dán hộp móc dáy cao cấp (Tiêu chuẩn xuất Châu Âu)

Xem video máy dán móc đáy cao cấp chạy:

Ngoài những loại máy do Trung Quốc sản xuất trên còn có các loại máy do Hàn Quốc, Nhật, Đức… sản xuất nhưng Giá máy dán hộp đó đầu tư cao, dao động từ 4-6 tỉ tùy khổ và option.

So sánh Giá máy dán hộp Trung Quốc và máy dán hộp Nhật, Châu Âu:

Về chất lượng, chắc chắn máy Trung Quốc không thể so sánh được với máy Nhật và máy Châu Âu nhưng trong những năm gần đây, máy dán hộp Trung Quốc được các nhà sản xuất chú ý coi trọng về chất lượng nên đã dần chiếm lĩnh thị trường.

Ưu điểm lớn nhất của máy dán hộp Trung Quốc mà máy dán hộp của Nhật, Châu Âu không thể có là giá thành + chức năng.

Giá máy dán hộp Trung Quốc chỉ bằng 1/3 – ¼  nhưng chất lượng cũng bằng khoảng 70-80% so với máy của Hàn Quốc, Nhật, Châu Âu. Đặc biệt máy Trung Quốc thường xuyên cải tiến và máy có nhiều chức năng + dán được nhiều kiểu hộp hơn.

TẠI SAO LỰA CHỌN VŨ GIA:

Vũ Gia là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả.

Với đội ngũ trên 80 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn, bảo hành và trên 5000m2 trưng bày với hàng trăm thiết bị tự động cao cấp có sẵn tại Showroom.

Trên đây là bài viết để quý khách hàng tham khảo giá máy dán hộp đang bán trên thị trường, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về Các loại máy dán hộp tại đây

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá