Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Hướng dẫn bảo trì máy cán màng tự động

BẢO TRÌ MÁY CÁN MÀNG TỰ ĐỘNG

Việc bảo trì đầu nạp giấy của máy cán màng tự động bao gồm:

 • Dọn sạch dầu, vệ sinh van và van cắm trên bên trái của đầu nạp giấy mỗi tuần một lần.
 • Sau khi vệ sinh, bôi một lớp chất bôi trơn để van và van cắm để lắp đặt chúng đúng cách.
 • Rút ngắn chu kỳ bôi trơn trong thời tiết ẩm ướt (môi trường ẩm ướt)
 • Tiếp nhiên liệu ổ cam trên bên phải của phần nạp giấy nửa tháng một lần. Mở nắp bảo vệ trong tiếp nhiên liệu. Tiếp nhiên liệu cam với súng dầu.

Việc bảo trì máy nén khí (xem hướng dẫn sử dụng máy nén khí để bảo trì) bao gồm:

 • Lau và bảo dưỡng máy thường xuyên.
 • Xả nước thải trong bể chứa không khí ít nhất một lần mỗi tuần. Áp suất không khí trong bể chứa không khí không được nhỏ hơn 0. 1mpa.
 • Làm sạch hoặc thay thế phần tử lọc của bộ lọc không khí sau khi được sử dụng trong 500 giờ và thay cốc sau khi sử dụng 500 giờ một lần.
 • Thực hiện kiểm tra chặt chẽ áp suất đối với bể chứa không khí hai năm một lần. Nếu nó không đủ điều kiện, hãy loại bỏ.

Việc bảo trì máy bơm chân không (xem hướng dẫn về việc sử dụng máy bơm chân không cho các vấn đề bảo trì):

 • Làm sạch bộ lọc sạch định kỳ 15-20 ngày. Nếu bộ lọc có vật cản nghiêm trọng hoặc hư hỏng, hãy thay thế nó ngay lập tức.
 • Sử dụng dầu mỡ bôi trơn hoặc thay mỡ bôi trơn của vòng bi trái và phải trên rotor mỗi năm. Kiểm tra vòng đệm và thay thế vòng đệm bị hỏng.
 • Việc duy trì bánh răng giảm của động cơ thang máy: thay thế dầu và bảo dưỡng nó 100 giờ sau lần sử dụng đầu tiên. Thay thế dầu và bảo dưỡng nó sau mỗi 2500 giờ. Các con dấu và ăn mòn nên được thay thế kịp thời. Không sử dụng khi dầu không đủ.

Phần màng phủ

 1. Vệ sinh sạch bột trên bàn trong hộptrong trường hợp bột rơi trên giấy làm hư hỏng sản phẩm.
 2. Bột được loại bỏ bởi con lăn nhiệt, hệ thống con lăn nhiệt nên được thay thường xuyên.
 3. Sử dụng dầu bôi trơn cho các vòng bi trên cả hai mặt của con lăn nhiệt và đảm bảo tình trạng bôi trơn tốt của máy (dầu mỡ sử dụng cho máy có thể chịu được nhiệt độ 120ºC).

Phần động cơ chính  

1. Việc bảo dưỡng động cơ bánh răng: thay dầu và bảo dưỡng nó sau 100 giờ sử dụng đầu tiên. Kiểm tra định kỳ sau 3000 giờ hoặc 6 tháng sau lần thay thế và bảo trì dầu đầu tiên. Thay dầu bôi trơn nếu mức dầu không đủ cao hoặc dầu là epinephelus. Thay miếng đệm cao su đã cũ hoặc mòn. Không sử dụng khi dầu không đủ.
2. Việc bảo trì/bảo dưỡng máy rải keo: vệ sinnh và lau sạch keo sau mỗi lần tắt máy, đảm bảo không có bất kỳ vật chất lạ nào và keo dán trên cuộn giấy thứ hai ngăn ngừa các chất hữu cơ đọng lại và vụn kim loại từ các con lăn thép gây hại.

3. Nếu các dụng cụ phủ tự động không được sử dụng trong thời gian dài, vệ sinh sạch sẽ, để khô ráo và đóng gói lại để với gói chống ẩm tránh trường hợp nấm mốc.

4. Bảo dưỡng khối gương lăn: bôi mỡ mỗi tuần (dầu trong máy có thể chịu được nhiệt độc 120ºC).

5. Con lăn cao su: bôi mỡ vào các ổ đỡ trên cả hai mặt của con lăn keo. Nếu bề mặt của keo lăn xước, mang xuống và đánh bóng.
6. Việc bảo trì vòng bi và khớp gối: bôi mỡ mỗi tuần.
7. Bơm khí nén (bơm keo): vệ sinh sạch bơm keo bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng cho đến khi các bơm sạch sẽ hoàn toàn. Thực hiện công việc tốt, nếu không, máy bơm sẽ bị hỏng vì keo dính. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm về tình trạng này.

8. Việc bảo trì phần truyền của động cơ chính: bôi dầu bôi trơn vào bánh xích ở phần truyền và bộ phận bánh răng cứ sau 3 tháng hoặc 3000 giờ

Phần cắt giấy của máy cán màng

1. Việc bảo trì động cơ bánh răng: thay dầu và bảo trì nó sau 100 giờ sử dụng đầu tiên. Kiểm tra định kỳ 3000 giờ hoặc 6 tháng sau lần thay và bảo trì dầu đầu tiên. Thay dầu bôi trơn nếu mức dầu không đủ cao hoặc dầu là epinephelus.

2. Kiểm tra các đầu nối của ống dẫn khí. Nếu đường ống không khí có rò rỉ, hãy thay nó.

3. Sử dụng dầu cho các vòng bi ở phần truyền mỗi tháng.

Phần thu giấy của máy cán màng nhiệt

1. Việc bảo trì động cơ bánh răng: thay dầu và bảo trì/bảo dưỡng nó sau 100 giờ sử dụng đầu tiên. Kiểm tra định kỳ 3000 giờ hoặc 6 tháng sau lần thay và bảo trì dầu đầu tiên. Thay dầu bôi trơn nếu mức dầu không đủ cao hoặc dầu là epinephelus. Thay thế miếng đệm cao su đã cũ hoặc mòn. Không sử dụng khi dầu không đủ.

2. Sử dụng dầu bôi trơn cho các vòng bi trên cả hai mặt của con lăn truyền mỗi tháng hoặc sau 2000 giờ.

3. Sử dụng dầu cho các vòng bi trên cả hai mặt của con lăn dẫn hướng băng tải ở phía trước.

4. Các bu lông kết nối của các bộ phận phải được kết nối đúng cách. Bảo trì chúng định kỳ nửa năm một lần và giải quyết vấn đề kịp thời nếu có.

Khách hàng có thể tham khảo các loại máy cán màng tại đây

Nếu cần thêm thông tin hướng dẫn khách hàng liên hệ số: 0964.213.099 

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá