Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese
Search
Generic filters
Exact matches only

Tìm hiểu các loại máy cán màng hiện nay, nên mua loại nào?

Trong ngành in bao bì, để đảm bảo cho các sản phẩm in giữ được đồ bền, độ bóng mực và tăng mỹ thuật của sản phẩm không cách nào khác phải sử dụng đến công nghệ tráng phủ từ máy cán màng.

Sau khi sử dụng máy cắt xén giấy, để bảo vệ bề mặt giấy in có nhiều phương pháp như: tráng phủ UV, cán phủ lên bề mặt sản phẩm một lớp màng Popp để tạo được độ bóng, mờ, sần… và độ sâu hình ảnh và giúp bề mặt đã in không tiếp xúc trực tiếp với môi trường không khí có độ ẩm cao làm cho phần tử in bị bay mầu, mất đi hình ảnh nguyên bản. Ngoài các chức năng trên còn có tác dụng làm cho sản phẩm giấy in có độ dai và đanh, cứng hơn so với sản phẩm không cán.

Với mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng cũng như còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Với phương pháp cán màng:

Trước đây thị trường Việt Nam thường sử dụng phương pháp cán màng keo nước (keo sữa) có ưu điểm:  giá thành rẻ hơn, đầu tư thiết bị máy ít tiền (thường là máy do Việt Nam sản xuất)  nhưng ngược lai có những nhược điểm: bù hao sản phẩm nhiều, yêu cầu thợ cán kỹ thuật phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm mà việc cán màng bằng keo nước (keo sữa) nên không tránh được việc dây keo, làm bẩn sản phẩm hoặc mỗi khi cán xong việc vệ sinh máy rất mất thời gian.

Máy cán màng Việt Nam 1

1.Hình ảnh máy cán màng nước Việt Nam

Máy cán màng Trung Quốc 2

2.Hình ảnh máy cán màng nước Trung Quốc sản xuất

Cán bằng keo nước nên đối với các sản phẩm in nhiều mầu (hay còn gọi là in áp la) thì khâu in offset  buộc sử dụng phương pháp phun bột,  để sản phẩm nhanh khô hơn tránh việc lấm mực in từ bề mặt sản phẩm lên mặt sau của tờ in, do đó khi tờ in đã phun bột thì phương pháp cán màng keo nước sẽ ảnh hưởng đến độ bán dính của sản phẩm hay bị những lỗi nhưa rộp màng (trong kỹ thuật cán hay gọi là bị mưa)

Để giải quyết các vấn đề trên , ngày nay công nghệ phát triển ngày càng cao đã cho ra phương pháp cán màng nhiệt (Dùng loại màng đã có keo khô và sử dụng phương pháp gia nhiệt trên lô máy cán làm cho lớp keo trên màng nóng chảy ra và bám dính vào bề mặt sản phẩm)

Với giải pháp dùng máy cán màng nhiệt có các ưu điểm như: sản phẩm bù hao khi chỉnh máy ít, không phải sử dụng keo neên khu vực máy sản xuất sạch sẽ. Máy cán màng nhiệt rất dễ vận hành, không yêu cầu cao về thợ kỹ thuật (thông thường máy cán màng nhiệt kể cả loại tự động hoàn toàn phức tạp hơn thì công ty chúng tôi chỉ bàn giao kỹ thuật trong ngày là công nhân biết vận hành) sản phẩm ra sau khi cán được bóng hơn sản phẩm in có độ sâu hơn, giấy in có độ đanh và dai hơn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên máy cán màng keo nước do Việt Nam sản xuất dần dần bị đào thải trong ngành in bao bì thay vào đó là máy cán màng nhiệt.

Có các loại máy với nhiều option tùy chọn khách hàng có thể tham khảo dưới đây:

Máy cán màng thủ công cho doanh nghiệp nhỏ tham khảo tại đây

Máy cán màng thủ công 3

3.Hình ảnh máy cán màng thủ công

Máy cán màng bán tự động cho mô hình doanh nghiệp có sản lượng vừa phải tham khảo tại đây

Máy cán màng bán tự động 4

4. Hình ảnh máy cán màng bán tự động

Máy cán màng bán tự động 2 chức năng cho mô hình doanh nghiệp bao bì vừa phải tham khảo tại đây

Máy cán màng bán tự động 5

5. Hình ảnh máy cán màng nhiệt bán tự động 2 chức năng

Máy cán màng BOPP tự động cho mô hình doanh nghiệp lớn tham khảo tại đây

6. Hình ảnh máy cán màng tự động

Máy cán màng 2 chức năng tự động cho mô hình doanh nghiệp lớn tham khảo tại đây

Máy cán màng tự động 2 chức năng 7

7.Hình ảnh máy cán màng 2 chức năng tự động

Máy cán màng 2 chức năng tự động dao xích cho mô hình doanh nghiệp lớn tham khảo tại đây

Máy cán màng 2 chức năng tự động dao nhiệt cho mô hình doanh nghiệp lớn tham khảo tại đây

Công ty Vũ Gia  là đơn vị cung cấp rất nhiều các loại máy, thiết bị cho ngành in và ngành bao bì giấy, trong đó đặc biệt kể đến là máy cán màng nhiệt, chúng tôi luôn luôn có sẵn máy với đủ các lựa chọn cho khách hàng tại kho của Vũ Gia Hà Nội và kho Vũ Gia Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng cần giải đáp về máy cán màng vui lòng liên hệ số Hotline: 0902.265.885 Mr. Minh

Tham khảo:

Rate this post
G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá