Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only
May in thung carton 4 mau bo chap cat be

Máy in thùng carton 4 màu bổ chạp cắt bế

5/5
Thông tin sản phẩm

MÁY IN THÙNG CARTON 4 MÀU BỔ CHẠP CẮT BẾ TỐC ĐỘ CAO

Ký hiệu: JWDJ-1226

Hình ảnh máy in thùng carton 4 màu bổ chạp cắt bế tốc độ cao:
May in thung carton 4 mau bo chap cat be
May in thung carton 4 mau bo chap cat be
Đặc điểm máy in thùng carton 4 màu cắt bế bổ chạp tốc độ cao:

1, Toàn bộ máy được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn an toàn EU CE và được tiêu chuẩn hóa, thông dụng hóa và thân thiện với người dùng. Dựa trên khái niệm sản xuất tích hợp giữa con người và máy móc, các chức năng như cài đặt, vận hành, thay đổi thông số và bộ nhớ có thể được thực hiện trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

2, Màn hình cảm ứng giao diện người-máy và các chức năng vận hành hệ thống kép điều khiển điện, với chức năng thông minh, thiết lập lại bộ nhớ tự động, lưu trữ đơn hàng và các chức năng khác.

3, Các tấm tường máy và các bộ phận quan trọng của toàn bộ máy đều được tôi luyện và qua xử lý để loại bỏ ứng suất bên trong của kim loại, chúng đều được chế tạo bằng cách sử dụng các trung tâm gia công có độ chính xác cao và được mài bằng máy mài CNC.

3, Toàn bộ trục máy và các quả lô đều được làm bằng thép chất lượng cao, được mài và xử lý, có hiệu chỉnh cân bằng động máy tính có độ chính xác cao và bề mặt được mạ crom cứng.

4, Các bánh răng truyền động của toàn bộ máy đều được làm bằng thép hợp kim 40Cr, được cacbon hóa và tôi cứng, có độ cứng HRC58 ~ 62, sau khi mài bánh răng, độ chính xác là cấp 6, đảm bảo độ chính xác đăng ký màu cao khi sử dụng lâu dài.

5, Các bộ phận truyền động của toàn bộ máy (trục và khớp răng) sử dụng các khớp nối để loại bỏ các khe hở và phù hợp để vận hành tốc độ cao trong thời gian dài với mô-men xoắn cao.

6,  Vòng bi truyền động của toàn bộ máy và các bộ phận truyền động quan trọng đều sử dụng thương hiệu nổi tiếng: HRB, dễ bảo trì và tuổi thọ cao hơn.

7, Toàn bộ hệ thống bôi trơn máy sử dụng bôi trơn tự động kiểu phun và được trang bị thiết bị cân bằng tự động để duy trì cùng mức dầu trong mỗi bộ phận.

8, Toàn bộ máy điều chỉnh chức năng vị trí đặt trước, nạp giấy, in, bổ chạp và cắt bế tự động trở về 0 và bộ nhớ tự động reset lại.

9, Khoảng cách làm việc của toàn bộ máy được điều chỉnh bằng điện PLC và điều chỉnh màn hình cảm ứng, giúp việc điều chỉnh nhanh chóng, chính xác và thuận tiện.

10, Toàn bộ máy sử dụng điều khiển chuyển đổi tần số, giúp quá trình khởi động ổn định hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Việc điều chỉnh pha thông qua điều khiển chuyển đổi tần số và có thể được điều chỉnh trong quá trình tắt và vận hành (thao tác trên màn hình cảm ứng PLC).

​ 11, Toàn bộ máy có chức năng lưu trữ đơn hàng, có thể lưu trữ 999 đơn hàng.Theo kích thước thùng carton, cài đặt thông số của từng đơn vị trên màn hình cảm ứng, lưu đơn hàng  đã sản xuất và đưa ra mã số đơn hàng.Khi đơn hàng được sản xuất lại, hãy tìm kiếm lấy mã đơn hàng và truy xuất để sử dụng giúp việc tìm kiếm đơn hàng đã sản xuất trước đó trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Thông số kỹ thuật máy in thùng carton 4 màu cắt bế bổ chạp tốc độ cao:

Mã máy

JWDJ- 920 JWDJ- 1224 JWDJ- 1226
Khổ rộng mặt trong máy 2400 2800

3000

Tốc độ cơ học tối đa

300 chiếc/phút 260 chiếc/phút 260 chiếc/phút
Khổ giấy nạp tối đa 900x2100mm 1200x2500mm

1200x2700mm

Khổ nạp giấy tối thiểu

220x500mm 350x500mm 350x500mm
Khổ in tối đa 900x2000mm 1200x2400mm

1200x2600mm

Vị trí đặt dao tròn chạp rãnh

Chính ngược chính ngược

270x70x270x70

Ngược ngược chính chính

170x70x170x70

Chính chính chính chính

170x170x170x170

Độ dày bản in tiêu chuẩn

7.2mm
Độ dày giấy tối đa

2-11mm

Điện áp

380-440 V
Tần suất Hz

50Hz-60Hz

 

Mã máy

JWDJ- 1424 JWDJ- 1426 JWDJ- 1428
Khổ rộng mặt trong máy 2800 3000

3200

Tốc độ cơ học tối đa

200 chiếc/phút 200 chiếc/phút 200 chiếc/phút
Khổ giấy nạp tối đa 1400x2500mm 1400x2700mm

1400x2900mm

Khổ nạp giấy tối thiểu

380x500mm 380x500mm 380x500mm
Khổ in tối đa 1400x2400mm 1400x2600mm

1400x2800mm

Vị trí đặt dao tròn chạp rãnh

Ngược ngược chính chính Chính chính chính chính
170x70x170x70

170x170x170x170

Cấu hình máy in thùng carton 4 màu cắt bế bổ chạp tốc độ cao:
1.BỘ NẠP GIẤY

 

1, Bộ nạp giấy :

– Máy sử dụng cơ chế nạp giấy hàng đầu, tốc độ phản hồi nhanh, độ chính xác định vị cao, độ ổn định hệ thống tốt và tuổi thọ dài.

– Nạp giấy có hỗ trợ hút, quạt ly tâm cao áp 7,5kw, có thể điều chỉnh áp suất gió bằng chuyển đổi tần số theo độ uốn của bìa cứng, đảm bảo vận chuyển bìa cứng cong vênh và bìa mỏng với tốc độ cao và chính xác.

– Nâng và thả giấy được điều khiển bằng ben hơi, nhanh và mạnh.

– Các vách ngăn bên được điều chỉnh bằng điện (sử dụng màn hình cảm ứng PLC và điều chỉnh kỹ thuật số điện), các vách ngăn phía trước được điều chỉnh thủ công đồng bộ và hộp số phía sau được điều chỉnh bằng điện để tăng tốc độ cài đặt.

– Lô nạp giấy siêu bền hàng đầu của Đài Loan có độ bền cao và chống mài mòn.

– Thiết bị nạp giấy cách đều nhau (có thể chọn nạp giấy liên tục hoặc ngắt quãng tùy theo nhu cầu) để đảm bảo cũng có thể xử lý các bìa cứng có kích thước lớn hơn.

 

 

  2, Bộ ly hợp :

-Máy điều khiển điện được trang bị chuông báo động liên tục trong quá trình vận hành để đảm bảo an toàn cho người lao động.

-Thiết bị khóa liên động bằng khí nén khóa chắc chắn, tiện lợi và chính xác.

-Động cơ chính sử dụng động cơ tần số thay đổi và bộ điều khiển tần số thay đổi, tiết kiệm năng lượng, khởi động trơn tru và được trang bị thiết bị bảo vệ khởi động động cơ.

-Chức năng tự khóa máy chủ: Khi thiết bị không được khóa hoàn toàn, máy chủ không thể khởi động được để đảm bảo an toàn cho máy và người vận hành, khi máy chủ hoạt động bình thường, chức năng ly hợp của thiết bị sẽ tự động khóa để tránh thương tích cho người vận hành. máy móc và con người do vận hành sai.

  3. Thiết bị loại bỏ bụi:

Thiết bị loại bỏ bụi con lăn chổi nhiều hàng trong bộ phận nạp giấy có thể loại bỏ một lượng lớn bụi, giấy vụn và các mảnh vụn khác trên bề mặt in của bìa cứng để cải thiện chất lượng in.

  3. Thiết bị vỗ giấy:

Máy này được trang bị một thiết bị vỗ giấy bằng khí nén để giúp việc định vị các mặt của bìa cứng chính xác hơn và tránh lãng phí. (Thời gian chụp được điều khiển bằng máy tính).

  4. Thiết bị máy tính

– Động cơ chính sử dụng động cơ tần số thay đổi và bộ biến tần sử dụng SINEE, có thể tiết kiệm tới 30% năng lượng.

– Quạt được điều khiển độc lập và áp suất gió có thể điều chỉnh được.

– Màn hình chính sử dụng điều khiển PLC và giao diện người-máy.

– Bộ phận in, bổ chạp và cắt bế được trang bị thiết bị về 0 tự động.

– Thiết bị nâng hạ bản in tự động, các lô anilox in lên xuống theo trình tự (độ trễ do máy tính điều chỉnh) để tránh bản in bị nhúng mực nhiều lần.

– Được trang bị thiết bị báo thiếu mực để theo dõi trạng thái làm việc của hệ thống cấp mực theo thời gian thực. (Máy sẽ báo khi mực in thấp hơn giới hạn để tránh tình trạng hết mực và lãng phí bìa cứng).

-Màn hình cảm ứng màu 7 inch điều khiển bộ phận nạp giấy, chiếu sáng thông minh, lưu đơn hàng, reset bộ nhớ, thiết bị hoạt động ở tốc độ thấp, trung bình và cao với tốc độ cố định giúp giảm thời gian điều chỉnh. Đếm quang điện hồng ngoại, số lượng xử lý đơn hàng đặt trước

– Được trạng bị màn hình LED ở phía sau máy, có thể hiển thị tốc độ làm việc hiện tại và số lượng sản xuất của máy.

-Được trang bị màn hình hiển thị camera giám sát để theo dõi trạng thái làm việc đầu ra giấy của máy trong thời gian thực.

 

2. BỘ PHẬN IN: 1. Lô bản in:

Đường kính ngoài là: 393,6mm, (đường kính ngoài bao gồm cả bản in là: ɸ408mm).

– Bề mặt của ống thép được mài và mạ crom cứng. Thân lô được khắc các đường vân lưới theo hướng ngang và theo chu vi để tạo điều kiện cho việc căn chỉnh bản in.

– Hiệu chỉnh cân bằng động máy tính, loại bỏ ứng suất bên trong, xử lý mài, mạ crom cứng, vận hành êm ái.

– Trục bản in kiểu ly hợp giúp việc điều chỉnh tấm thuận tiện và nhanh chóng.

– Rãnh bản in loại ly hợp mới, thích hợp cho thanh treo bản  10 x 3 mm.

– Tháo dỡ bản in, công tắc chân điều khiển bằng điện quay chính và quay ngược.

– Lô in được điều chỉnh bằng điện sang trái và phải, chuyển động trái phải tối đa 5 mm, được trang bị thiết bị giới hạn (điều khiển màn hình cảm ứng PLC).

– Pha in và điều chỉnh hướng trục: Pha sử dụng cấu trúc bánh răng hành tinh, điều khiển màn hình cảm ứng PLC và điều chỉnh 360° kỹ thuật số điện, (có thể điều chỉnh khi tắt và khởi động) truyền động động cơ tần số thay đổi, thay đổi tốc độ quay chu vi của lô in theo yêu cầu, chính xác  trong vòng 0,1mm, nhanh chóng và thuận tiện.Chuyển động ngang theo trục của lô in thông qua màn hình cảm ứng PLC và điều chỉnh kỹ thuật số điện, tổng phạm vi điều chỉnh là 10 mm.

 

 

  2,  Lô in:

– Đường kính ngoài là ɸ155,4mm. Bề mặt ống thép được mài và mạ crom cứng.

– Nó sử dụng các ống liền mạch chất lượng cao và được xử lý tinh xảo, đồng thời hiệu chỉnh cân bằng động của máy tính đảm bảo hoạt động trơn tru.

– Điều chỉnh thủ công khe hở lô áp lực in, phạm vi điều chỉnh 0-12mm.

  3, Lô nạp giấy trên và dưới:

– Lô trên, đường kính ngoài ɸ99mm, ống thép thành dày, được trang bị hai quả lô nạp giấy (tự khóa, không cần nới lỏng ốc vít, dễ điều chỉnh).

– Lô dưới, đường kính ngoài ɸ155,4mm, ống thép thành dày, mài bề mặt, mạ crom cứng.

– Khe hở lô nạp giấy được điều chỉnh thủ công và phạm vi điều chỉnh là 0-12mm.

  4. Lô anilox kim loại: 4 bộ

– Đường kính ngoài  ɸ198mm (số mắt lưới : 180-250, số mắt lưới tùy chọn), bề mặt của ống thép được mài, ép và tạo vân lưới, mạ crom cứng. Hiệu chỉnh cân bằng động trên máy vi tính đảm bảo hoạt động trơn tru, các chấm vân lưới nhất quán và  lăn mực đều.

– Lô anilox được trang bị bộ ly hợp chạy quá mức kiểu nêm, thuận tiện và nhanh chóng cho việc phân phối mực và rửa mực. Thiết bị nâng hạ tự động lô anilox bằng khí nén và thiết bị chạy không tải.

– Điều chỉnh thủ công khe hở mắt lưới.

  5, Lô cao su: 4 bộ

– Đường kính ngoài ɸ180mm.

– Bề mặt của ống thép được bọc bằng cao su chống mài mòn và được điều chỉnh cân bằng động bằng máy tính.

-Lô cao su có độ mài đặc biệt từ trung bình đến cao và có tác dụng truyền mực tốt. Độ cứng cao su là 65-70 độ.

  6. Cấu trúc điều chỉnh pha:

– Cấu trúc bánh răng hành tinh.

– Điều chỉnh pha in, điều chỉnh màn hình máy tính PLC (có thể điều chỉnh cả chạy và dừng).

– Biến tần điều khiển động cơ, thay đổi tốc độ quay chu vi của con lăn tấm theo yêu cầu, chính xác trong vòng 0,1mm, nhanh chóng và thuận tiện, điều chỉnh hướng ngang trục in thông qua màn hình cảm ứng PLC và điều chỉnh kỹ thuật số điện, tổng số phạm vi điều chỉnh ± 10 mm.

– Lô in có thiết lập lại thông minh và sẽ tự động trở về vị trí ban đầu sau khi được kết hợp và khóa (sau mỗi lần tách và kết hợp lại, con lăn in sẽ tự động trở về vị trí ban đầu)

  7. Hệ thống cấp mực

– Bơm màng áp suất không khí, cung cấp mực ổn định, vận hành và bảo trì thuận tiện và nhanh chóng.

– Bộ lọc mực để lọc tạp chất.

– Bơm mực tuần hoàn khí nén.

– Thiết bị báo thiếu mực giúp theo dõi trạng thái làm việc của hệ thống cấp mực theo thời gian thực (máy sẽ báo động khi mực in thấp hơn giới hạn để tránh tình trạng hết mực và lãng phí bìa cứng).

  8.Thiết bị cố định pha in:

– Thiết bị phanh điện từ.

– Khi tách máy hoặc điều chỉnh pha, cơ cấu hãm sẽ hạn chế hoạt động của máy và giữ cố định vị trí bánh răng ban đầu.

 

3. BỘ PHẬN BỔ CHẠP (một cụm) (điều chỉnh điện động 5 dao cắt)

 

1. Thiết bị ép đường gân

– Đường kính trục của ống thép liền mạch là ɸ110mm, được làm bằng ống thép 45#, đã qua tôi luyện, sau đó mài hai lần, hiệu chỉnh bằng cân bằng động máy tính và mạ crom cứng trên bề mặt để đảm bảo chuyển động trơn tru .

– Được trang bị hai đường ép con lăn ép trước  + thiết bị ép tạo hình. Carton trước khi ép không dễ bị hư hỏng.Bánh xe áp lực sử dụng công nghệ Martin của Pháp và sử dụng áp lực cứng  mềm để ép đường thẳng và không dễ bị nổ.

– Bánh xe áp suất phía trên được bọc bằng polyurethane và sẽ không làm hỏng bìa cứng.

 

 

  2. Cấu trúc điều chỉnh hướng ngang giá đỡ dao bổ chạp.

– Đường kính trục dao cắt phía trên là ɸ156mm, và đường kính trục dao cắt phía dưới là φ156mm. Ống thép phi 45 #  đã qua tôi luyện.Điều chỉnh cân bằng động máy tính, mạ crom cứng trên bề mặt, chuyển động trơn tru.

– Chiều rộng của dao chạp là 7mm, được làm bằng hợp kim, được xử lý nhiệt, mài, dao chạp hình răng cưa, lưỡi dao kép, có cạnh sắc và độ chính xác cao.

– Chuyển động hướng ngang của giá đỡ dao chạp và bánh xe uốn sử dụng điều chỉnh điện đồng bộ, chuyển động trơn tru và độ chính xác cao. Điều chỉnh màn hình cảm ứng PLC: nhập trực tiếp kích thước thùng carton, điều chỉnh tự động, thứ tự lưu trữ bộ nhớ và các chức năng khác.

– Rãnh dao đôi một trục.Việc điều chỉnh độ cao của hộp thông qua cấu trúc răng bên trong để ngăn dầu bôi trơn làm nhiễm bẩn thùng carton. Điều chỉnh điện kỹ thuật số PLC và điều khiển màn hình cảm ứng.

– Dao cắt sử dụng thiết kế thanh vít, có tính đồng bộ tốt, sử dụng thanh vít chính xác, có độ chính xác cao và sai số nhỏ. Dao chạp sử dụng phương pháp dao ngược.

-Cấu trúc máy cắt góc đàn hồi có thể cắt ba hoặc năm lớp bìa cứng mà không cần điều chỉnh.

– Việc điều chỉnh độ cao của dao chạp được trang bị thiết bị bảo vệ chống va chạm, sẽ không làm hỏng máy.

– Mỗi ​​giá đỡ dao chạp có cơ cấu chuyển động ngang di chuyển linh hoạt và chính xác. Có thiết bị bảo vệ chống va chạm (loại điện tử)

 

  3. Cơ chế điều chỉnh pha chạp

– Cơ cấu bánh răng hành tinh.

– Pha chạp sử dụng PLC và đầu vào kỹ thuật số điện để điều chỉnh 360 độ và có thể được điều chỉnh trong quá trình tắt và vận hành.

4. BỘ PHẬN CẮT BẾ TRÒN 1. Lô dao (Lô dưới)

– Đường kính ngoài là ɸ360mm. (Không bao gồm khuôn)

– Được làm bằng thép đúc, bề mặt được mài và mạ crom cứng.

– Hiệu chỉnh cân bằng động của máy tính để tăng độ ổn định khi vận hành.

– Khoảng cách giữa các lỗ vít cố định của khuôn là 100 x 100mm.

– Chiều cao khuôn áp dụng là 25,4mm.

– Độ dày cắt khuôn 16-18mm (đối với khuôn 3 lớp), 13-15mm (đối với khuôn 5 lớp).

 

  2.Miếng đệm cao su (Lô trên)

– Thành ngoài là ɸ388,9mm.

– Được làm bằng thép đúc, bề mặt được mài và mạ crom cứng.

-Hiệu chỉnh cân bằng động của máy tính để tăng độ ổn định khi vận hành.

-Điều chỉnh khe hở giữa lô khuôn bằng thủ công.

– Độ dày của miếng đệm cao su là 8mm và chiều rộng là 250mm.

  3. Thiết bị chuyển động hướng ngang và phục hồi.

–  Hướng ngang kiểu cơ 40mm, thiết bị nổi, khuôn cắt bế có thang đo tự động bù cho tốc độ, giúp cho miếng đệm cao su khuôn cắt mòn đều và kéo dài tuổi thọ.

– Thiết bị hiệu chỉnh điện động để nâng cao tỷ lệ tái sử dụng của miếng đệm cao su và có thể phục hồi 3-4 lần.

– Thiết bị tách tự động bằng khí nén của lô dao giúp giảm độ mòn của miếng đệm cao su và do đó tăng tuổi thọ sử dụng.

5. BÁNH RĂNG TRUYỀN ĐỘNG – Bánh răng truyền động chính được làm bằng thép hợp kim 40Cr dày 60mm, đã qua xử lý, cacbon hóa và tôi luyện và mài chính xác.

– Độ chính xác cấp sáu, vận hành trơn tru, độ ồn thấp, độ cứng HRC55-60, tuổi thọ cao và độ mòn nhỏ của bánh răng xoắn ốc, có thể đảm bảo độ chính xác chồng màu in không thay đổi trong một thời gian dài.

– Các bánh răng của toàn bộ máy được khóa bằng vòng kết nối không cần chìa khóa và không có kết nối khe hở để đảm bảo tính chính xác của việc chồng màu.

 

7. THIẾT BỊ CẤP DẦU

 

– Bơm dầu cơ khí (sử dụng máy bơm dầu nhập khẩu)

– Cung cấp dầu tuần hoàn, các bánh răng được tra dầu đều và mức dầu của từng nhóm được cân bằng.

– Bôi trơn thông qua hệ thống bôi trơn phun kín để đảm bảo độ chính xác và tuổi thọ truyền động.

Danh sách linh kiện máy in thùng carton 4 màu cắt bế bổ chạp tốc độ cao:
Số TT Tên linh kiện Hình ảnh Thương hiệu Ghi chú
1 Đầu nạp giấy  

Shandong Nạp giấy độc lập, tốc độ thiết kế : 200 tờ/phút
2 Biến tần  

SINEE

Máy chủ B-22kw x 1 chiếc

Quạt  C-7.5kw

3 Công tắc tơ

 

Siemens Toàn bộ
4 PLC  

Delta Mỗi cụm máy 1 chiếc
5 Encoder  

AUTONICS Toàn bộ
6 Màn hình  

MCGS

Màn hình chính phía trước 7 inch x 1 cái

Màn hình bên 7  inch  x 4 cái

Mỗi cụm 1 cái

7 Nút ấn  

Schneider Toàn bộ
8 Động cơ máy chủ  

Shenyang 22 kw- cấp 6
9 Quạt gió  

Shangwei 7.5kw x 1 chiếc , quạt cường độ cao
10 Quạt hút bụi  

Shanghai 4kw x 1 chiếc, quạt cường độ cao
11 Bộ giảm tốc Wenling
12 Bộ giảm tốc bánh răng  

Ji Shengbang
13 Lô in  

ɸ393.6mm, được làm bằng thép cuộn 45 # và được hàn, hiệu chỉnh cân bằng động máy tính, mạ crom cứng
14 Lô cao su  

Baodinglinaghui ɸ180mm, độ dày thành 30 mm, hiệu chỉnh cân bằng động
15 Lô anilox kim loại  

Daliangqunfeng ɸ198mm, độ dày thành 30 mm, hiệu chỉnh cân bằng động
16 Lô in dưới  

ɸ155.4mm, ống  thép liền mạch 45 #, hiệu chỉnh cân bằng động, mạ crôm cứng

17 Trục vít me  

Tianjin Meister
18 Tấm tường máy  

Độ dày: 50mm, đúc chính xác, sắt HT250, bề mặt mài do trung tâm gia công Đài Loan sản xuất
19 Bánh răng  

 

Độ dày 50mm, mài bánh răng 40Cr, ủ, xử lý cacbon hóa
20 Vòng bi  

 

HRB
21 Linh kiện khí nén  

Zhejiang – Jiayuan
22 Bơm khí nén  

Bumeilan Cụm in
23 Khớp nối  

Jianyang
24 Bộ ly hợp  

Jianyang Cụm in
25 Đai đồng bộ  

Jaguar 2 dây, lăn mực in

Vật tư tiêu hao do khách hàng chuẩn bị khi mua máy:

– Kết nối nguồn điện và dây dẫn với tủ vận hành và ống dẫn.

– Nguồn nước, ống dẫn nước và xô đựng nước.

– Dầu máy, dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn cho thiết bị.

-Các công cụ và phụ kiện thông dụng dành cho thiết bị chỉnh máy.

MÁY RUNG LỀ THỪA CỦA MÁY IN THÙNG CARTON 4 MÀU CẮT BẾ BỔ CHẠP

Hình ảnh máy rung lề thừa:

Đặc điểm:

  1. Máy rung kép, loại bỏ mảnh vụn hiệu quả.
  2. Độ rung được điều khiển độc lập, giúp thao tác thuận tiện hơn và thiết bị ổn định hơn.
  3. Đai tròn rung sử dụng hệ thống cân bằng để làm cho ổ trục ổn định hơn và kéo dài tuổi thọ.

Thiết bị điện và động cơ:

STT Tên

Xuất xứ

01 Biến tần

Sin

02

Thiết bị điện Chint
03 Dây đai

Siglin

04

Xi lanh

Shihao hàng châu

Thông số kỹ thuật máy rung lề:

Kích thước máy

3400 x 3900 x 1350mm
Kích thước làm việc lớn nhất

1400 x 2600mm

Kích thước làm nhỏ nhất

300 x 600mm
Công suất động cơ

2.2kw

Tổng công suất

4kw
Tốc độ rung

280 vòng

Trọng lượng

1500kg
Điện áp

380V

MÁY THU PHÔI TỰ ĐỘNG CỦA MÁY IN THÙNG CARTON 4 MÀU CẮT BẾ BỔ CHẠP

Hình ảnh máy thu phôi tự động:

Đặc điểm máy thu phôi tự động:

Toàn bộ quá trình xếp bìa cứng được hệ thống điều khiển tự động hoàn thành.

Tốc độ vận chuyển tấm carton có thể được điều chỉnh tùy ý theo nhu cầu sản xuất.

Khi phần này hoạt động,  có thiết bị bảo vệ tự động an toàn đáng tin cậy.

Phần phía trước là giấy điều khiển nâng bằng khí nén cánh tay nhận, phần phía sau là thủy lực.

Bệ nâng đảm bảo an toàn sản xuất, sử dụng băng tải bằng da nhăn để đảm bảo việc nạp giấy trơn tru.

Máy được điều chỉnh bằng chuyển đổi tần số và hoạt động xếp chồng được điều khiển bởi PLC, với hiệu suất ổn định .

Việc nâng và hạ sàn được điều khiển bằng hệ thống thủy lực, có kết cấu chắc chắn và vận hành ổn định.

Giá xếp giấy có thể thực hiện các chế độ vận hành tự động và thủ công tùy theo các nhu cầu khác nhau.

Bệ nhận giấy mặt trước sử dụng cấu trúc nâng bằng khí nén để tạo điều kiện thuận lợi cho máy in mặt trước tháo rời và lắp ráp mẫu.

Chiều cao xếp giấy tối đa của giá xếp giấy là 1600-1700mm.

Đầu phía trước của kết nối giấy được trang bị cơ chế ép dải và giấy giúp bìa cứng ổn định hơn trong quá trình di chuyển.

Video máy in thùng carton 4 màu cắt bế bổ chạp tốc độ cao vận hành:

Xem thêm:

Máy dán thùng carton tự động.

Máy đóng ghim thùng carton bán tự động.

Máy đóng ghim thùng carton tự động hoàn toàn.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá