Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy Bế Giấy Là Gì? Nên Mua Máy Bế Hộp Giấy Loại Nào Tốt?

Máy bế giấy là loại máy dùng trong ngành in bao bì được sử dụng tại công đoạn bế giấy. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại máy trên thị trường khác nhau, vì vậy bài viết dưới đây Vũ Gia sẽ giới thiệu tới bạn đầy đủ các loại máy bế giấy và cách lựa chọn máy bế giấy phù hợp cho doanh nghiệp.

Máy bế giấy là gì?

Tại sao lại gọi là máy bế giấy: công đoạn bế giấy là công đoạn rất quan trọng trong ngành in bao bì, để gia công bao bì giấy gần như các đơn vị phải có. Máy bế giấy là 1 dạng máy dập lên dập xuống hoặc dập ngang, hoặc lăn tròn (tùy loại máy)mà trên đó có lắp khuôn bế bằng tấm gỗ có gắn lưỡi dao được cắt uốn tùy theo hình thù của sản phẩm(có phần dao sắc dùng để căn đứt, dao cùn hay còn gọi là dao gân để tạo đường gấp hoặc dao răng cưa để tạo đường xé…)

Xem thêm:

Máy bế ngáp

Máy bế hộp giấy có những loại nào?

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị ngành in bao bì cụ thể đối với máy bế giấy, với kiến thức trên 10 năm cung cấp thiết bị ngành in bao bì tại Việt Nam cùng với kinh nghiệm trên 10 năm là đối tác của các nhà máy sản xuất máy bế tại Trung Quốc cũng như tham quan các nhà máy sản xuất máy bế tại Nhật Bản chúng tôi viết bài này để khách hàng hiểu rõ về máy bế giấy trước khi quyết định đầu tư.

Khuôn bế giấy 1

1.Hình ảnh khuôn bế giấy dạng phẳng

Khuôn bế tròn 2

2. Hình ảnh khuôn bế giấy dạng tròn

Giấy sau khi bế 3

3. Hình ảnh giấy sau khi bế

Máy bế giấy gồm các loại như sau:

1. Máy bế giấy mini:

Đây là dòng máy phù hợp cho các đơn vị in nhanh, in test, gia công bao bì với số lượng nhỏ, các cửa hàng in, công ty in nhỏ dùng để làm các sản phẩm như thiệp mời, card, thiệp sinh nhật, hộp giấy…

Ưu điểm: Đầu tư ban đầu ít, nhanh thu hồi vốn, phù hợp làm những sản phẩm cần nhanh, số lượng ít, không mất nhiều diện tích đặt máy, dễ vận hành thao tác, sử dụng diện dân dụng.

Nhược điểm: Không sản xuất được sản phẩm có số lượng lớn, yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, không làm được những bao bì, sản phẩm có kích cỡ lớn.

4. Hình ảnh máy bế giấy mini

5. Hình ảnh máy bế lăn mini 

2. Máy bế giấy đặt tay:

Vậy tại sao lại gọi là máy bế giấy đặt tay? Máy bế giấy đặt tay là đặt tờ giấy đã in nội dung hoặc giấy sóng cần bế mà trên máy bế đã gắn khuôn bên, sau khi đặt giấy lên bàn máy, máy bế sẽ dập vào tạo ra áp lực để cắt đứt hoặc tạo thành đường gân cho ra hình sản phẩm.

Máy bế giấy ML 930

6. Hình ảnh máy bế giấy đặt tay do TQ sản xuất

Trước đây thị trường Việt Nam thường xử dụng máy bế giấy đặt tay do Việt Nam hoặc máy bế giấy cũ của Nhật Bản nhưng những năm gần đây máy bế giấy do Trung Quốc sản xuất có nhiều tính năng và độ bền cao (thị trường in bao bì hiện nay khoảng 80% dùng máy bế đặt tay của Trung Quốc) nên dần dần máy bế giấy sản xuất tại Việt Nam bị đào thải (do máy bế Việt Nam sử dụng côn cơ rất không an toàn, mỗi lần căn khuôn, lên khuôn chỉnh bài rất khó), còn máy Nhật cũ về Việt Nam cũng đã dùng mấy chục năm và nguồn thì không nhiều.

Quý khách hàng có thể tham khảo các kích cỡ máy và thông số kỹ thuật máy bế giấy đặt tay tại đây:

 1. Máy bế giấy đặt tay
 2. Máy bế giấy đúc dày
 3. Máy bế giấy có gia nhiệt
 4. Máy bế ép nhũ

Ưu điểm máy bế giấy đặt tay do Trung Quốc sản xuất:

Đầu tư ban đầu không quá cao, có nhiều kích thước máy (khổ làm việc) có sẵn ở Việt Nam dễ lựa chọn , máy có nhiều tính năng, lên khuôn căn chỉnh khuôn nhanh, dễ sử dụng kể cả cho thợ mới, dễ sửa chữa, dễ thay thế linh kiện, độ bền cao, độ an toàn cao, giá làm khuôn rẻ, tốc độ trung bình khoảng 1000 tờ/ giờ, máy có kích thước nhỏ có thể để ở cả những hộ gia đình

Nhược điểm: Nếu sản xuất số lượng hàng lớn, cùng 1 kích cỡ sản phẩm tốc độ sẽ không nhanh bằng máy bế tự động

Xem Video kho máy bế giấy đặt tay của Vũ Gia tại Việt Nam:

3. Máy bế giấy dạng lăn (Máy bế tròn):

Đây là dạng máy phù hợp cho những nhà máy sản xuất thùng carton loại 5, 7 lớp với số lượng rất lớn, cũng tương tự như các loại máy bế trên, đều phải sử dụng khuôn bế bằng gỗ có gắn dao (nhưng khuôn dạng tròn) gắn lên trục lăn và sử dụng áp lực giữa 2 trục có đường kính lớn và áp lực cao để cắt bế tấm carton

Ưu điểm: Tốc độ nhanh, cho ra sản lượng rất lớn, rất phù hợp để sản xuất thùng carton có nhiều lớp có thể lắp liền thành 1 tổ hợp với máy in flexo thùng carton.

Nhược điểm: Giá thành làm khuôn rất cao, trung bình mỗi khuôn bế giá từ 10 đến 30 triệu tùy độ khó và kích cỡ khuôn, không thể sản xuất những đơn hàng số lượng nhỏ hoặc đơn hàng có số lượng trung bình.

4.Máy bế giấy tự động dạng phẳng:

Đây là dòng máy chuyên nghiệp thực sự phù hợp với các đơn vị in bao bì có qui mô lớn, có sản lượng hàng lớn, yêu cầu chất lượng cao và thời gian trả hàng nhanh.

Máy bế giấy tự động với cơ chế hoạt động gần như tự động hoàn toàn, sau khi gắn khuôn bế  (khuôn bế dạng phẳng) lên máy chỉ cần chỉnh phần đầu hút giấy (xếp cả chồng giấy cao 1,6m phần đầu vào) chỉnh phần tay kê là có thể vận hành với tốc độ khoảng 7000 tờ/ giờ. Máy cũng sử dụng phương pháp dập từ trên xuống dưới với áp lực khoảng 300 tấn, sau khi dập bế cắt theo hình khuôn máy tự kéo sản phẩm ra và xếp thành cây thành phẩm ở cuối máy, công nhân chỉ việc lấy thành phẩm đã bế ra để chuyển sang các công đoạn khác.

Máy bế tự động MHC 1060CE 7

7. Hình ảnh máy bế tự động loại trung quốc sản xuất

8. Hình ảnh máy bế hộp cao cấp thương hiệu Eterna thuộc tập đoàn Bobst – Thụy Sĩ

May cat be tu dong AP 1450TSG
May cat be tu dong AP 1450TSG

9. Hình ảnh máy bế giấy thương hiệu Nhật Bản Asahi Vũ Gia cung cấp

Ưu điểm: Đây là dòng máy hiện đại nhất hiện nay, là dòng máy mà các đơn vị in bao bì chuyên nghiệp sử dụng, máy dễ vẫn hành, ít phải sửa chữa đặc biệt an toàn với người lao động, năng suất rất cao và sản phẩm bế ra rất đẹp.

Tìm hiểu máy bế tự động thương hiệu Eterna thuộc tập đoàn Bobst – Thụy Sĩ Tại đây:

Nhược điểm: Đầu tư ban đầu lớn, không phù hợp với những đơn hàng có số lượng ít, máy lớn chiếm nhiều diện tích không phù hợp với những công ty nhỏ.

Xem video Vũ Gia lắp máy bế tự động Eterna cho khách hàng:

CLICK vào đây để xem báo giá máy bế giấy

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ETERNA 1060E

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ETERNA 1050E

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO VŨ GIA LẮP ĐẶT CHO KHÁCH HÀNG MÁY 1060E

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO VŨ GIA LẮP ĐẶT CHO KHÁCH HÀNG MÁY 1050E

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM MÁY BẾ TỰ ĐỘNG THƯƠNG HIỆU NHẬT VŨ GIA CUNG CẤP

TẠI SAO LỰA CHỌN VŨ GIA:

Vũ Gia là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả. Với đội ngũ trên 50 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn, bảo hành và trên 5000m2 trưng bày với hàng trăm thiết bị tự động cao cấp có sẵn tại Showroom.

MÔT SỐ HÌNH ẢNH VŨ GIA LẮP MÁY CHO KHÁCH HÀNG:

Hình ảnh lắp máy bế tự động ETERNA 1060 (Thương hiệu của Bobst)

Máy bế tự động Eterna 1060E lắp cho công ty Nhật

Hình ảnh lắp máy bế tự động Eterna 1050E cho khách hàng

Hình ảnh máy bế 110-1300-1500-1600-1800mm lắp cho khách hàng

Khách hàng để có báo giá chi tiết và chính xác, Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VŨ GIA

 • Số 620 Trần Đại Nghĩa, Bình Chánh (1800m2 trưng bày thiết bị ngành in bao bì )
 • Km số 3, đường Phan Trọng Tuệ (đường 70), Phường Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (3500m2 trưng bày thiết bị ngành in bao bì )
 • 0902.265885 Mr. Minh
 • 0983.896607 Mr. Nam
 • Maybaobivugia@gmail.com

Quý khách tham khảo hình ảnh, thông số kỹ thuật máy bế phẳng tự động tại đây:

 1. Máy bế giấy tự động
 2. Máy bế giấy tự động có chọc phôi
 3. Máy bế giấy tự động có gia nhiệt
 4. Máy bế ép nhũ tự động
 5. Máy bế ép nhũ tự động dạng cuộn
 6. Máy bế giấy tự động thương hiệu Eterna

Trên đây là 1 số thông tin về sản phẩm máy bế giấy chúng tôi mong quý khách hàng hiểu được phần nào trước khi có ý định đầu tư để phù hợp với mỗi mô hình của công ty mình tránh đầu tư lãng phí và không đúng mục đích sử dụng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin chính xác nhất, mọi thắc mắc về những vấn đề không có trong bài viết này quý khách có thể liên hệ theo số đường dây nóng: 0902265885 Mr. Minh để được giải đáp.

Video test máy bế ML-930 trước khi lắp đặt cho khách hàng:

Video test máy bế ML-1100 trước khi lắp đặt cho khách hàng:

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá