Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ASAHI NANTAI (Thương hiệu Nhật Bản)

MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ASAHI NANTAI ( THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN)

Thương hiệu Asahi là thương hiệu của nhà máy sản xuất máy bế giấy, máy bế thùng carton tự động hoàn toàn của Nhật Bản được thành lập từ năm 1917.

Thương hiệu này đã xuất hiện trên thị trường bao bì của Việt Nam từ rất nhiều năm và nó khẳng định được đây là 1 dòng máy bền bỉ, hiệu quả và chất lượng tốt.

Chứng minh bằng việc hiện nay rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn đang sử dụng dòng máy bế tự động Asahi và trong mấy chục năm qua máy vẫn hoạt động bền bỉ và hiệu quả.

Vào năm 2004 nhà máy sản xuất máy bế tự động thương hiệu Asahi bắt tay hợp tác với công ty công nghệ máy móc chính xác Phật Sơn Nam Đài Loan (được thành lập vào năm 1981) với diện tích trên 60.000 mét vuông. Foshan Nantai Precision Machinery Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp tư nhân hợp tác giữa Trung Quốc và nước ngoài, là nhà sản xuất thiết bị đóng gói giấy cao cấp đẳng cấp thế giới tích hợp R&D, sản xuất, bán hàng và đào tạo kỹ thuật.

Hình ảnh nhà máy sản xuất máy bế tự động Asahi Nantai tại Quảng Đông:

Hình ảnh bên trong nhà máy sản xuất máy bế tự động Asahi Nantai:
May be tu dong asahi nantai
May be tu dong asahi nantai

Vào mùa hè năm 2004, Công ty TNHH Máy móc Asahi Nhật Bản thành lập một công ty hợp tác mới. Hiện nay ngành sản xuất máy móc đóng gói đang phát triển theo hướng quy mô và chuyên môn hóa, do đó Nantai hợp tác với doanh nghiệp nổi tiếng thế giới Asahi Machinery Co., Ltd. Nhật Bản để sản xuất máy bế thùng cartont tự động AP-2100, AP-165E, AP-1600, và AP với trình độ tiên tiến của thế giới tại Trung Quốc, máy cắt bế phẳng tự động AP-1060 và máy cắt giấy ASM-1700.

Tuân thủ nguyên lý “Đổi mới, theo đuổi sự xuất sắc”, Công ty Nam Đài đã độc lập phát triển tất cả các máy cắt bế và máy cắt rãnh in mực tốc độ cao được vi tính hóa và các thiết bị khác. Thông số kỹ thuật của sản phẩm là: NT0920, NT1225, NT1628, v.v., để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng đối với thiết bị thông minh.

May be thung carton asahi
May be thung carton asahi

Công ty Nam Đài đã thông qua phiên bản ISO 9001 ~ 2000 của chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, đồng thời thông qua chứng nhận CE của Liên minh Châu Âu, “Doanh nghiệp công nghệ cao” và “Doanh nghiệp công nghệ tư nhân Quảng Đông” được tỉnh Quảng Đông phê duyệt và giành được giải thưởng.

May be tu dong asahi
May be tu dong asahi

Nam Đài, với tư cách là doanh nghiệp chủ chốt đóng góp cho ngành bao bì carton, sau hơn 20 năm phát triển, đã có một bộ thiết bị gia công hoàn chỉnh như trung tâm gia công điều khiển bằng máy tính có độ chính xác cao và tất cả các sản phẩm đều đã qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. nhà máy. Nantai dựa trên khu vực địa phương và nhìn ra thế giới.

Nantai đang giới thiệu một cách hợp lý và hiệu quả công nghệ tiên tiến của nước ngoài, tiếp thu, tiếp thu và đổi mới, đồng thời cố gắng nâng cao chất lượng tổng thể của doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, Vũ Gia là đối tác phân phối bán các sản phẩm máy bế thùng carton tự động loại phôi hoàn toàn, máy bế thùng carton loại phôi 1 phần, máy bế giấy tự động.

Vũ Gia với đội ngũ trên 80 nhân viên kỹ thuật phụ trách việc lắp đặt, hướng dẫn bàn giao và bảo hành các sản phẩm của hãng ASAHI – NANTAI tại Việt Nam.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vũ Gia để nhận các thông tin sản phẩm và giá.

Liên hệ: 0902265885 Mr. Minh

Một số hình ảnh máy bế tự động Asahi Nantai:
May be tu dong Asahi Ap-1060TS
May be tu dong Asahi Ap-1060TS
May be thung carton asahi AP-1300 TSG
May be thung carton asahi AP-1300 TSG
May be thung carton AP-1600TSG
May be thung carton AP-1600TSG
May be carton tu dong 165E
May be carton tu dong 165E

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG SỐ CHI TIẾT MÁY BẾ ASAHI 1060MM

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG SỐ CHI TIẾT MÁY BẾ ASAHI 1450MM

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG SỐ CHI TIẾT MÁY BẾ ASAHI 1650MM

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG SỐ CHI TIẾT MÁY BẾ ASAHI 1700MM

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG SỐ CHI TIẾT MÁY BẾ ASAHI 2100MM

Video máy bế tự động Asahi Nantai vận hành (Máy bế loại phôi hoàn toàn):
Video bế thùng carton bằng máy bế tự động Asahi Nantai:
G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá