Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Thỏa thuận sử dụng

Khi quý khách truy cập vào trang web https://maybaobivugia.com của Vũ Gia, tức là quý khách đã đọc và đồng ý chấp nhận các thỏa thuận sử dụng trang web của chúng tôi. Bởi vậy hãy xem xét, đọc kỹ các thỏa thuận dưới đây trước khi sử dụng các trang thông tin điện tử.

Thỏa thuận sử dụng
Thỏa thuận sử dụng

Giải trừ trách nhiệm

Vũ Gia không chịu trách nhiệm trong các trường hợp sau:

  • Trang web của chúng tôi có thể được kết nối tới những trang web khác không thuộc quyền quản lý, sử dụng của Vũ Gia. Chính vì thế chúng tôi không có nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi của bạn về việc bạn có thể kết nối tới những trang web đó hay không? hay bất kỳ thay đổi nào với những liên kết đó.
  • Vũ Gia không chịu trách nhiệm về bất kỳ một sự chuyển giao liên kết nào. Các liên kết này được chúng tôi cung cấp tới bạn chỉ với mục đích tiện nghi, bạn có thể tự quyết định có nhấp vào liên kết hay không? Khi quyết định click vào những liên kết đó quý khách tự chịu trách nhiệm đối với việc kết nối vào các trang thông tin đó.
  • Chúng tôi không cam kết rằng các chức năng trên trang web thông tin điện tử sẽ không bị gián đoạn hay không xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Các thông tin trên trang web không đề cập một cách chi tiết hay diễn tả một cách hoàn chỉnh các điều khoản mà chỉ mang tính chất tổng quát.

Giới hạn trách nhiệm

Các thông tin trên trang web sẽ được Vũ Gia cập nhật kịp thời, chính xác nhất. Tuy nhiên đó không phải là tuyệt đối, vẫn có thể xảy ra các sai sót hay các lỗi phát sinh có thể xuất hiện. Trong phạm vi pháp luật, Vũ Gia không cam kết hay đảm bảo bất kỳ sự chính xác của nội dung thông tin điện tử nào.

Vũ Gia không có nghĩa vụ hay phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến vi rút có thể tấn công thiết bị vi tính hay các tài sản khác của quý khách do việc truy cập, sử dụng hay tải các thông tin liên quan như tài liệu, dữ liệu, hình ảnh, đoạn văn, video từ trang thông tin điện tử này.

Không cho phép bất kỳ hành vi trái pháp luật nào

Như một điều kiện sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đảm bảo với Vũ Gia rằng trang web https://maybaobivugia.com/ bạn đang sử dụng không được dùng cho bất kỳ mục đích trái phép nào.

Bạn không thể sử dụng trang web của chúng tôi với bất kỳ mục đích gây tổn hại, mất mát ảnh hưởng tới quá trình vận hành của Vũ Gia.

Chúng tôi không có bất kỳ cam kết nào đảm bảo việc bạn sử dụng các tài liệu trên trang thông tin điện tử này sẽ không vi phạm quyền của bên thứ ba.

Lưu ý: Các điều khoản trên đây có thể được sửa đổi và cập nhật bất kỳ lúc nào tại chuyên mục này. Quý khách đồng thời cũng phải tuân thủ các điều kiện sửa đổi, bởi vậy chúng tôi luôn khuyên khích bạn nên truy cập chuyên mục này thường xuyên hơn để biết những thay đổi.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá