Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Đại diện hãng máy làm hộp cứng Zhongke tại Việt Nam

VŨ GIA LÀ ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG CỦA HÃNG MÁY LÀM HỘP CỨNG ZHONGKE TẠI VIỆT NAM

Hộp cứng hay còn gọi là hộp carton lạnh, hộp chipboar ứng dụng nhiều trong ngành bao bì, thường là để đóng gói những sản phẩm cao cấp như: quà tặng, hộp rượu, hộp bánh trung thu, hộp điện tử như: hộp điện thoại, hộp sạc, hộp pin dự phòng và các loại hộp dược phẩm cao cấp.

Tại Trung Quốc có rất nhiều nhà máy sản xuất máy làm hộp cứng có thể kể tên như: hãng Zhongke, hãng Sinwei, hãng Zhenruan, hãng RSK, hãng Xinhuayuan….

Và thương hiệu số 1 tại Trung Quốc có thể nói đến là hãng Zhongke, là nhà máy có quy mô lớn hàng đầu và có thời gian nghiên cứu lâu nhất về máy sản xuất hộp cứng, hiện hãng Zhongke là hãng máy duy nhất của Trung Quốc có đủ tiêu chuẩn để làm những hộp cao cấp như hộp điện thoại Samsung, hộp điện thoại Iphone và hộp Ipad…

Hình ảnh nhà máy sản xuất của hãng Zhongke:

Tại Việt Nam có thể kể đến 1 số đơn vị đang sử dụng máy làm hộp cứng Zhongke như công ty Taishin của Hàn Quốc tại Bắc Ninh sử dụng đến trên 50 máy tự động để làm hộp điện thoại Samsung và các công ty như Goldsun, Việt Hưng….

Với  kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp máy ngành in bao bì tại Việt Nam, công ty Vũ Gia chính thức là đại diện bán hãng của hãng máy làm hộp cứng Zhongke tại Việt Nam.

Một số hình ảnh Vũ Gia trưng bày máy làm hộp cứng tự động hoàn toàn của hãng Zhongke tại Triển lãm ngành In Bao Bì năm 2020.

Quý khách có nhu cầu đầu tư máy làm hộp cứng tự động hoàn toàn vui lòng liên hệ Vũ Gia để được tư vấn.

Hotline: 0902265885 Mr. Minh

Web: https://maybaobivugia.com

Tham khảo các loại thiết bị sản xuất hộp cứng tại: https://maybaobivugia.com/may-lam-hop-cung/

 

 

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá