Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bế hộp Trung Quốc

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY BẾ TRUNG QUỐC

Khi vận hành máy bế hộp Trung quốc có thể gặp một số lỗi, bạn tham khảo bài viết dưới đây để phòng tránh và đưa ra giải pháp sữa chữa hiệu quả.

Hình ảnh máy bế ML-1600mm (Bế thùng carton)
Hình ảnh máy bế ML-1600mm (Bế thùng carton)
Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bế hộp Trung Quốc:

1. Máy bị cháy bạc (mòn bạc) dẫn đến áp lực không đều nguyên nhân chính là không tra dầu mỡ thường xuyên.

Khuyến cáo: Do máy bế chủ yếu là phần cơ, chuyển động thông qua bi, bạc nên thường xuyên tra dầu mỡ vào mỗi buổi sáng trước khi làm việc, nên tra nhiều để dầu chảy qua phần bạc và chảy xuống dưới thì mới đảm bảo độ bôi trơn, 1 số máy sử dụng bơm dầu tập trung cũng là 1 nhược điểm do công nhân bơm chưa đến điểm, hoặc bị nứt vỡ ống dẫn dầu mà không phát hiện ra sẽ dẫn đến hiện tượng cháy, mài mòn bạc…

2. Máy bị kẹt áp lực: Nguyên nhân do chỉnh áp lực quá lớn hoặc bế các loại khuôn có nhiều dao bế, chất liệu sản phẩm dày

Khuyến cáo: Chỉnh áp lực phù hợp với sản phẩm, không nên chỉnh áp lực quá mạnh. Nếu bế khuôn bế có số mét dao lớn nên chọn mã máy đúc dày.

3. Máy bị vỡ thân: Nguyên nhân do lựa chọn mã máy chưa phù hợp hoặc mua phải máy bế hộp có chất lượng kém

Khuyến cáo: Lựa chọn nhà cung cấp uy tín để mua được máy bế hộp có chất lượng cao, mua mã máy phù hợp với sản phẩm mình làm.

4. Khởi động máy mà không nghe tiếng hú của côn, côn không đóng thì kiểm tra phần điện, kiểm tra phần chổi than bị mòn nên không có tiếp xúc.

Lỗi tai nạn khi sử dụng máy bế hộp

Bị kẹp vào tay khi vận hành máy.

Toàn bộ máy bế giấy, máy bế hộp Vũ Gia cung cấp sử dụng côn điện nên có thể dừng khẩn cấp tại chỗ (Trước đây máy bế Sài Gòn sử dụng côn cơ nên mỗi lần dừng máy không dừng được ngay mà sẽ trôi đi nhiều lần mới dừng hẳn) trên máy có 3 phần an toàn gồm: phần an toàn của mặt bế, phần an toàn của thân bế và phần an toàn của tay cầm, khi cần dừng máy chỉ cần chạm nhẹ vào các phần an toàn máy sẽ dừng lại. Với các chức năng an toàn này khi công nhân vận hành sẽ không bao giờ xảy ra tai nạn vì theo thiết kế của máy nếu tay người kẹt vào máy bộ phận an toàn máy sẽ đóng và máy dừng lại tại chỗ.

Vậy tại sao vẫn bị tai nạn kẹp tay khi sử dụng máy bế giấy: Nguyên nhân 100% là do công nhân sử dụng máy bế lâu năm chủ quan tháo bỏ phần an toàn của máy bế để khỏi vướng víu khi sản xuất.

Khuyến cáo: không được bỏ chức năng an toàn của máy bế hộp khi vận hành, vận hành đúng thao tác.

Vận hành máy bế hộp dễ hay khó?

Tất nhiên để vận hành một thiết bị mới đều phải học, giống như chúng ta đi xe máy thì việc đầu tiên phải học lái xe máy, khi mới biết lái thì sẽ đi chậm để đảm bảo an toàn, khi có kinh nghiệm lái xe rồi cho thể đi nhanh mà vẫn an toàn, vẫn xử lý được các tình huống xảy ra khi đã có kinh nghiệm nhiều giờ lái xe.

Còn đối với máy bế hộp: công đoạn khó nhất là lên khuôn bế để bế sao cho đúng sản phẩm thì sẽ được nhân viên kỹ thuật của Vũ Gia hướng dẫn cụ thể để khách hàng không biết gì cũng có thể lên khuôn bế.

Sau khi lên khuôn xong thì sẽ đến phần vận hành máy: Máy bế hộp Trung Quốc có nhiều chức năng như: cài đặt thời gian bế, bế theo nhịp, theo thời gian mình cài đặt (Chức năng này dùng cho những công nhân mới tiếp xúc máy bế), sau khi có kinh nghiệm bế thì sử dụng chức năng bế liên tục để tăng năng suất.

Trên đây là 1 số tư vấn cho khách hàng trước khi mua máy bế, khách hàng cần thêm thông tin có thể trực tiếp liên hệ theo số hotline: 0902265885 Mr. Minh để biết thêm thông tin.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá