Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Tư Vấn Mua Máy Bế Hộp và Vận Hành Máy Bế Hộp

Tư vấn mua máy bế hộp 

Trước khi mua máy bế hộp khách hàng cần hiểu rõ nhu cầu mình sẽ làm những sản phẩm gì là chính, khổ làm việc lớn nhất là bao nhiêu, sản phẩm mình làm chất liệu là gì…

Lưu ý khi mua máy:

Trong các loại máy sản xuất bao bì carton, máy bế ngáp là loại máy phổ thông và gần như tất các các nhà máy đều phải trang bị, máy có ưu điểm có thể bế những hàng số lượng ít, chi phí làm khuôn bế rẻ, dễ vận hành và thao tác.

Tại Trung Quốc hơn 90% máy đều được sản xuất tại Chiết Giang và phân phối đi các nước và máy bế có nhiều loại chất lượng khác nhau và giá cả khác nhau, các nhà máy sản xuất máy bế thường mua phôi đúc từ các xưởng đúc về gia công hoàn thiện và bán đến khách hàng thông qua các đại lý (Đối với máy mới 100%). Tai Chiết Giang và Hà Bắc có 1 số nhà máy thu mua máy cũ, lấy lại phần thân đúc cũ, sơn bả và lắp hệ thống điện mới và gia công lại thành máy mới để có giá thành rẻ và cung cấp ra thị trường.

Vũ Gia cam kết và khẳng định:

MÁY BẾ VŨ GIA CUNG CẤP LÀ DÒNG MÁY CHẤT LƯỢNG CAO, MÁY MỚI 100%

Nên mua mấy bế hộp nào?
1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG GIA CÔNG SAU IN OFFSET:

Máy bế hộp mã ML-750:  với kích thước làm việc 520 x 750mm đây là dòng máy bế hộp có kích thước nhỏ nhất, tốc độ nhanh nhất và êm ái nhất, đây là mã máy ít xảy ra vấn đề trục trặc nhất do máy không sử dụng bộ nhông chuyền như các mã khác.

Máy bế hộp ML 750
Hình ảnh máy bế ML-750

Khách hàng tham khảo thông số máy bế giấy ML-750 tại đây: https://maybaobivugia.com/san-pham/may-be-giay-dat-tay-trung-quoc/

Ứng dụng: Cho tất cả các đơn vị gia công sau in như bế tờ rơi, tờ gấp, phong bì, bao bì… đặc biệt bế đứt nửa tem nhãn đề can có yêu cầu độ chính xác cao, dễ căn chỉnh dễ lắp khuôn.

Mã máy bế hộp ML-930: với kích thước làm việc 930 x 670mm là mã máy mà chúng tôi bán nhiều nhất do khổ làm việc của máy tương đương với kích thước in của các máy in offset có mặt trên thị trường Việt Nam.

Hình ảnh máy bế hộp ML-930
Hình ảnh máy bế hộp ML-930

Khách hàng tham khảo thông số kỹ thuật tại đây: https://maybaobivugia.com/san-pham/may-be-giay-dat-tay-trung-quoc/

Ứng dụng: Ứng dụng tất cả các sản phẩm bao bì có kích thước trong phạm vi làm việc của máy, các sản phẩm sau in, các sản phẩm bao bì hộp cứng, hộp sóng, hộp nhựa, sản phẩm vàng mã…

Máy bế hộp ML-930E: khổ làm việc 930 x 670mm là mã mặc đặc biệt đúc dày hơn các loại máy 930 thông thường từ phần thân máy đế tay biên và động cơ có công suất lớn hơn .

Ứng dụng: Bế các sản phẩm mà trên khuôn có nhiều dao, có nhiều sản phẩm nhỏ trên khuôn, các vật liệu có độ dày, độ cứng hơn giấy, các sản phẩm như vàng mã, miếng ghép đồ chơi trẻ em, miếng ghép thông minh…

Hình ảnh chữ cái học sinh trên chất liệu carton lạnh, khuôn bế nhiều dao.
Hình ảnh chữ cái học sinh trên chất liệu carton lạnh, khuôn bế nhiều dao.
Hình ảnh máy bế ML-930E đúc dày
Hình ảnh máy bế ML-930E đúc dày

Khách hàng tham khảo thông số kỹ thuật tại đây: https://maybaobivugia.com/san-pham/may-be-duc-day/

Mã máy ML-930EJL:  là mã máy bế giấy cũng có khổ làm việc 930 x 670mm,  nhưng phần thân máy đúc dày và có thêm chức năng gia nhiệt, nhiệt truyền qua phần dao bế để bế các sản phẩm như PET, PVC… mà không bị vỡ đường bế, đường cắt mịn.

Ứng dụng: Bế các sản phẩm bao bì có chất liệu PET, PVC…

Hình ảnh hộp nhựa PET
Hình ảnh hộp nhựa PET

Mã máy bế ML-1100: với khổ làm việc 1100 x800mm phù hợp cho các đơn vị gia công sau in và có các sản phẩm bao bì sóng carton 2 lớp, 3 lớp và các hàng thùng carton bồi.

Ứng dụng: cho các sản phẩm bao bì giấy, bao bì sóng.

Hình ảnh máy bế hộp ML-1100
Hình ảnh máy bế hộp ML-1100

Khách hàng tham khảo thông số máy bế ML-1100: https://maybaobivugia.com/san-pham/may-be-giay-dat-tay-trung-quoc/

2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀM BAO BÌ CARTON, BAO BÌ NHỰA DANPLA:

Mã máy bế thùng carton ML-1100 đến ML-3000 là tất cả các mã máy phù hợp cho các đơn vị gia công thùng carton 2, 3, 5 lớp. Tùy theo nhu cầu của mỗi xưởng mà mua khổ máy làm việc thích hợp cho nhu cầu của mình.

Đối với các sản phẩm bao bì carton do đặc tính số mét dao trên khuôn rất ít nên áp lực bế không lớn.

Hình ảnh máy bế ML-1600mm (Bế thùng carton)
Hình ảnh máy bế ML-1600mm (Bế thùng carton)

Thông số kỹ thuật máy bế ML-1200 đến ML-3000mm: https://maybaobivugia.com/san-pham/may-be-thung-carton-dat-tay/

Về độ bền và tuổi thọ của máy bế hộp Trung Quốc: Với các máy bế hộp do công ty Vũ Gia cung cấp trên thị trường trên 10 năm nay vẫn chạy tốt tại xưởng khách hàng.

VỚI CÁC ĐƠN VỊ BAO BÌ CÓ SẢN LƯỢNG LỚN THÌ NÊN ĐẦU TƯ MÁY BẾ TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN:

Vũ Gia hiện nay đang cung cấp máy bế tự động hoàn toàn của hãng ETERNA – thương hiệu thuộc tập đoàn BOBST – Thụy Sĩ (Máy được sản xuất tại Trung Quốc).

Đây là hãng máy Châu Âu chất lượng cao có thể đáp ứng được những nhu cầu sản xuất khắt khe nhất của khách hàng.

Click vào đây để tìm hiểu về hãng máy bế tự động ETERNA

Click vào đây để xem tất cả các loại máy bế 

Tại sao lại lựa chọn Vũ Gia:

Vũ Gia là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả.  Với đội ngũ trên 80 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn vào bảo hành và trên 5000m2 trưng bày thiết bị. 

Máy bế hộp trong năm 2020 Vũ Gia lắp trên 200 máy tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là 1 số tư vấn cho khách hàng trước khi mua máy bế, khách hàng cần thêm thông tin có thể trực tiếp liên hệ theo số hotline: 0902265885 Mr. Minh để biết thêm thông tin.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá