Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

TÌM HIỂU CÁC LOẠI MÁY ÉP NHŨ – MÁY ÉP KIM

TÌM HIỂU CÁC LOẠI MÁY ÉP NHŨ – MÁY ÉP KIM

Tìm hiểu về máy ép nhũ máy ép kim:

Ép nhũ ép kim chỉ là 2 cách gọi khác nhau của phương pháp chuyển lớp mạ nhũ trên cuộn nhũ sang bề mặt giấy, gương kính, nhựa…

Sau khi ép nhũ phần nhũ sẽ được chuyển sang các chất liệu cần ép nhũ như bề mặt giấy, bề mặt nhựa, bề mặt gương kính… tác dụng của việc ép nhũ là tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, làm nổi bật nội dụng cần thiết như logo, thương hiệu, hình ảnh…

Cuộn nhũ được các nhà máy sản xuất với hàng ngàn màu sắc khác nhau và ép được trên các chất liệu khác nhau, cuộn nhũ ép này được bán phổ biến trên thị trường với giá rất hợp lý.

Hình ảnh cuộn nhũ:

Hình ảnh sản phẩm sau khi đã ép nhũ (ép nhũ trên giấy làm sản phẩm bao bì):

Các loại máy ép nhũ trên thị trường:
1. Phương pháp ép nhũ nhiệt vi tính sử dụng máy cán màng nhiệt:

Phương pháp này phù hợp cho các đơn vị in ấn, phô tô làm các đơn hàng số lượng ít và chủ yếu ép trên giấy, bạn chỉ cần ma cuộn nhũ ép vi tính và có sẵn máy cán màng là có thể làm được.

Cuộn nhũ ép kim được nhà sản xuất theo phương pháp sản xuất đặc biệt khi có nhiệt và gặp mực in laser nhũ sẽ bám lên các phẩn tử có mực laser (in nội dung cần ép nhũ bằng máy in laser đen trắng trên giấy). Với phương pháp này không cần phải làm khuôn ép nhũ, không cần sử dụng máy ép nhũ chuyên dụng mà tận dụng máy cán màng, máy ép plastic, bàn là…

Video phương pháp ép nhũ vi tính:

2. Phương pháp ép nhũ nhiệt sử dụng khuôn kim loại và sử dụng máy ép nhũ bằng tay hoặc máy ép nhũ thủy lực:

Phương pháp này bắt buộc phải sử dụng máy ép nhũ chuyên dụng và phải làm khuôn nội dung cần ép nhũ bằng chất liệu kim loại có thể chuyền nhiệt như đồng, kẽm… (khuôn được các đơn vị làm khuôn dịch vụ sử dụng phương pháp ăn mòn hoặc khắc cnc).

Hình ảnh khuôn ép nhũ:

Máy ép nhũ được cấu tạo với phần bàn ép lên xuống bằng thủy lực, hơi, trục… bàn phẳng tuyệt đối và có cơ chế gia nhiệt, cài đặt nhiệt độ, thời gian ép, thời gian lên xuống với cơ chế kéo nhũ cài đặt được chiều dài kéo nhũ để mỗi lần ép sẽ kéo phần nhũ thừa để ép lần tiếp theo.

Khuôn ép nhũ được gắn trên bàn nhiệt, nhiệt truyền qua khuôn và máy ép khuôn cùng nhũ xuống dưới bề mặt cần ép nhũ để cho ra nội dụng ép nhũ hoàn chỉnh trên bề mặt sản phẩm.

Vũ Gia có cung cấp các loại máy ép nhũ như: Máy ép nhũ lên xuống bằng hơi, máy ép nhũ lên xuống bằng thủy lực với lực ép lớn từ 3 tấn đến 25 tấn, Máy ép nhũ bán tự động công nhân sản phẩm và lấy sản phẩm ra bằng tay, máy ép nhũ tự động hoàn toàn loại đơn giản và máy ép nhũ tự động hoàn toàn loại công nghiệp (phù hợp với các công ty qui mô lớn).

Hình ảnh máy ép nhũ bằng tay:

May ep nhu thu cong
May ep nhu thu cong

Xem thông số máy ép nhũ và video máy ép nhũ bằng tay tại đây

Hình ảnh máy ép nhũ thủy lực:

Xem thông số và video máy ép nhũ thủy lực tại đây

Hình ảnh máy ép nhũ tự động loại đơn giản:

May ep nhu kim tu dong
May ep nhu kim tu dong

Xem thông số và video máy ép nhũ ép kim tự động tại đây

Hình ảnh máy ép nhũ loại tự động công nghiệp:

Xem thông số và video máy ép nhũ tự động công nghiệp tại đây

3. Phương pháp ép nhũ lạnh trên máy in lụa tự động và trên máy in offset (ép nhũ lạnh trên giấy) sử dụng máy ép nhũ lạnh:

Nhũ lạnh là loại ứng dụng cho các sản phẩm cao cấp như hộp mỹ phẩm, hộp dược, bao thuốc lá, hộp quà tặng, tem nhãn cao cấp…

Hình ảnh máy ép nhũ lạnh:

May ep nhu lanh
May ep nhu lanh

Nhũ lạnh không sử dụng nhiệt mà cơ chế chuyển nhũ sang sản phẩm bằng keo và đèn uv.

Ép nhũ bằng máy in lụa: sau khi chụp nội dung cần ép trên khung lưới, sử dụng loại keo đặc biệt để kéo lên bề mặt giấy vào đúng vị trí cần ép nhũ rồi chuyển qua phần sấy để cho keo tạm khô rồi nhũ lạnh được ép xuống qua hệ thống lô ép lăn, phần tử nhũ khi gặp lớp keo trên bề mặt giấy này sẽ dính sang đó và cho ra sản phẩm đã được ép nhũ.

Xem thông số chi tiết máy ép nhũ lạnh tại đây

Video máy ép nhũ lạnh bằng phương pháp in lụa:

 

Ép nhũ bằng máy in offset: cũng tương tự phương pháp in lụa cũng cần sử dụng loại keo và nhũ chuyên dụng nhưng không phải chụp trên lưới mà sử dụng bản kẽm để in 1 lớp keo trên bề mặt giấy rồi sử dụng cụm nhũ và đèn uv để chuyển nhũ sang bề mặt giấy.

Quý khách hàng cần thông tin chi tiết về giá và chức năng cũng như cần tư vấn để mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình vui lòng liên hệ số:

0902265885 Mr. Minh hoặc 0983896607 Mr. Nam.

 

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá