Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Tư vấn đầu tư máy sản xuất làm ống hút giấy mới nhất 2020

TƯ VẤN ĐẦU TƯ MÁY SẢN XUẤT ỐNG HÚT GIẤY

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ ỐNG HÚT GIẤY:

Ống hút giấy được làm 100% từ giấy kraft  và keo hữu cơ. Có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên 100% . Hiện nay chất thải nhựa đang hủy hoại môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là môi trường biển. Hầu hết các loại rác thải này là đồ nhựa dùng một lần, tiêu biểu nhất vẫn là ống hút. Trong khi ống hút nhựa cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn thì ống hút giấy chỉ mất thời gian vài tháng đã có thể phân hủy dễ dàng ngoài tự nhiên, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Để sản xuất ra một thành phẩm ống hút giấy tuần tự là các công đoạn: In màu, cắt giấy, cuộn ống và đóng gói. Ống hút giấy dễ dàng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và tự động. Nhiều ý kiến lo ngại rằng ống hút giấy khi sản xuất phải sử dụng đến phụ liệu là keo dán, thì liệu có độc hại không? Câu trả lời là không. Vì loại keo dán cũng như màu sắc giấy được sử dụng là loại màu, keo đặc biệt được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như đậu nành nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Để có thể nhanh chóng và thuận tiện, chọn lựa loại ống hút giấy tin dùng cho gia đình hay doanh nghiệp, chúng ta có thể tham khảo một sống thông tin về chủng loại và các thiết bị để sản xuất ống hút giấy dưới đây:

Ống hút giấy có 4 loại kích thước phổ biến nhất là 6*197mm, 8*197mm, 10*197mm và 12*197mm (đường kính ống*chiều cao).

Có thể thấy ống hút giấy có khá nhiều ưu điểm như: mẫu mã đa dạng, bắt mắt chẳng kém gì ống hút nhựa (nhiều kích thước ống dùng cho thức uống đặc biệt như trà sữa thạch, trân châu,..), đặc biệt được quan tâm chính nhờ giá thành rẻ gần như chỉ xếp sau ống hút nhựa nên dễ dàng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các địa điểm kinh doanh cũng như hộ gia đình. Mùi giấy dễ chịu, đem lại cảm giác sạch sẽ, sử dụng một lần cũng là một đặc điểm tạo được thiện cảm.

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm phải kể đến, chính chất liệu giấy cũng lại là nhược điểm, chỉ sau khoảng vài giờ đồng hồ sử dụng hoặc khuấy nhiều trong nước nóng thì ống hút giấy sẽ trở nên mềm hơn, tuổi thọ ngắn.

QUY TRÌNH VÀ THIẾT BỊ, GIÁ TIỀN ĐỂ SẢN XUẤT ỐNG HÚT GIẤY
1.MÁY IN MÀU

Ống hút giấy có nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, các màu sọc hoặc giả tre, có loại thì in nội dung quảng cáo…

Nếu khách hàng cần sản xuất loại ống hút giấy có màu sắc hoặc có nội dung thì phải mua máy in flexo dạng cuộn để in nội dung trên giấy.

Máy in Flexo giấy cuộn 1

 Hình ảnh máy in flexo dạng cuộn

Khách hàng tham khảo máy in flexo và video tại đây

Mức đầu tư cho thiết bị này khoảng từ 500-800tr, trong trường hợp khách hàng kết hợp với các đơn vị in flexo dạng cuộn thì không phải đầu tư thiết bị này.

2. MÁY CHIA CUỘN GIẤY  

Thông thường khi khách hàng mua giấy krap để sản xuất ống hút giấy thì có đơn vị có máy chia họ sẽ chia theo yêu cầu của mình nhưng để chủ động sản xuất và tiết kiệm thì nên mua máy chia cuộn giấy (đối với các doanh nghiệp lớn).

Ống hút giấy gồm 3 lớp giấy cuốn lại với nhau, định lượng giấy Krap của 2 lớp bên trong là 120g/m2. Lớp bên ngoài là 60g/m2.

Nếu khách hàng sản xuất ống hút có đường kính 6 và 8mm thì 2 lớp giấy bên trong phải chia theo kích thước ngang là 14mm và lớp ngoài cùng là 15mm.

Nếu khách hàng sản xuất ống hút giấy có đường kính 10 và 12mm thì 2 lớp giấy bên trong phải chia theo kích thước ngang là 21. 7mm và 22mm. Lớp ngoài cùng phải chia theo kích thước 23mm.

Máy chia cuộn giấy 21

2. Hình ảnh máy chia cuộn giấy 

Khách hàng có thể tham khảo máy và video chia cuộn tại đây

Như vậy nếu khách hàng đầu tư máy chia cuộn để chủ động sản xuất là hợp lý nhất, mức đầu tư cho thiết bị này từ khoảng 300 – 400 triệu

3.MÁY CUỐN ỐNG HÚT GIẤY

Máy cuốn ống hút giấy có thể làm được nhiều đường kính ống khác nhau, và độ dài khác nhau.

Máy sản xuất ông hút giấy 1

3.Hình ảnh máy cuốn ống hút giấy 

Mức đầu tư cho thiết bị này từ 300-500 triệu

4. MÁY CẮT CHÉO ỐNG HÚT GIẤY

Đây là loại máy để cắt chéo 1 đầu đối với những ống hút giấy khách hàng yêu cầu nhọn 1 đầu.

Máy cắt chéo ống hút giấy 1

4.Hình ảnh máy cắt chéo ống hút giấy

Khách hàng có thể tham khảo máy và video tại đây

Mức đầu tư cho thiết bị này trong khoảng 200-250 triệu

5.MÁY LÀM CONG ỐNG HÚT GIẤY  

Cũng tùy nhu cầu khách hàng có thể đầu tư hay không đầu tư máy làm cong ống hút giấy

5.Hình ảnh máy làm cong ống hút giấy 

Khách hàng tham khảo video máy tskt máy làm cong ống hút giấy tại đây.

Mức đầu tư cho thiết bị này từ 300-400tr đồng.

6.MÁY ĐÓNG GÓI ỐNG HÚT GIẤY

Thông thường ống hút giấy có thường đóng gói trong túi giấy. Nếu như đóng gói bằng túi giấy khách hàng có thể kết hợp với các đơn vị sản xuất bao bì để đặt in nội dung và kích thước túi giấy đựng ống hút (kích thước to nhỏ tùy theo số lượng ống hút)

Trong trường hợp nếu đóng gói bằng chất liệu nilon, mỗi gói từ 50 đến 100 ống hút và đăc biệt có sản lượng lớn thì khách hàng có thể đầu tư máy đóng gói ống hút.

Máy đóng gói ống hút 1

6. Hình ảnh máy đóng gói ống hút giấy 

Khách hàng có thể tham khảo thông số kỹ thuật và video máy đóng gói ống hút tại đây.

Mức đầu tư cho thiết bị này cũng từ 300 – 400 triệu.

Trên đây chúng tôi liệt kê những thiết bị và giá tiền để khách hàng tính toán về tài chính và hiểu qua về thiết bị sản xuất ống hút giấy (Chưa gồm nhà xưởng và con người) tùy đối tượng khách hàng và loại ống hút giấy mà mình muốn sản xuất mà khách hàng có thể mua thêm máy này hoặc bỏ bớt máy kia. Khách hàng cần thêm thông tin có thể liên hệ theo số Hotline: 0902.265.885 Mr. Minh hoặc 0983.896.607 Mr. Nam.

Lưu ý: Tại sao chúng tôi có giá tiền từ 300-400 triệu… nguyên nhân vì tùy loại máy, tùy hãng máy và tùy từng option nên máy có giá khác nhau.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá