Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

GIÁ MÁY BẾ TỰ ĐỘNG – TƯ VẤN MÁY BẾ TỰ ĐỘNG

MÁY BẾ TỰ ĐỘNG -TƯ VẤN MUA MÁY – GIÁ MÁY BẾ TỰ ĐỘNG

Bài viết tư vấn mua Máy bế tự động, các loại Máy bế tự động có trên thị trường, Giá máy bế tự động năm 2024.

Trên thị trường hiện nay có 4 loại máy bế tự động:

  1. Máy bế tự động qua sử dụng cũ của Nhật hoặc Châu Âu
  2. Máy bế tự động mới của Trung Quốc
  3. Máy bế tự động mới của Châu Âu nhưng đặt nhà máy tại Trung Quốc và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu để xuất vào thị trường Châu Âu.
  4. Máy bế sản xuất tại Nhật và Châu Âu

Chúng tôi sẽ phân tích cụ thể từng loại máy như sau:

MÁY BẾ TỰ ĐỘNG QUA SỬ DỤNG CỦA NHẬT, CHÂU ÂU.

Trong ngành in bao bì tại Việt Nam thì máy bế tự động cũ được nhập khẩu về rất nhiều, chủ yếu là máy được sản xuất tại Nhật và Châu Âu từ những năm 80 đến năm 2000.

Hình ảnh tham khảo máy bế cũ 

Với dòng máy này chất lượng sử dụng vẫn tốt nếu biết lựa chọn máy, hiểu về máy và đặc biệt là những chủ trước họ bảo dưỡng bảo trì cẩn thận và giữ gìn máy.

Với dòng máy này giá tiền dao động từ 1 tỉ đến 3 tỉ tùy đời máy và tùy hãng máy.

MÁY BẾ TỰ ĐỘNG THƯƠNG HIỆU TQ – SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC.
May be carton tu dong
May be carton tu dong

Hình ảnh tham khảo máy tự động Trung Quốc

Với dòng máy bế tự động mới của Trung Quốc thì rất đa dạng về mẫu mã, đa dạng về khổ, như chúng tôi được biết tại Trung Quốc có vài chục nhà máy lớn nhỏ sản xuất máy bế tự động.

Máy bế tự động giá tiền dao động từ 1,5 tỉ- 3 tỉ hoặc 4-5 tỉ tùy option, chúng tôi cũng có bán các dòng máy này nếu khách hàng vẫn yêu cầu.

Tuy nhiên nhược điểm của các dòng máy bế tự động của Trung Quốc mà khách hàng đã sử dụng đều thấy như sau:

Máy chỉ chạy được ổn định thời gian đầu (khoảng 1-2 năm) rồi sẽ phát sinh nhiều vấn đề trục trặc cơ và điện, vấn đề lớn nhất là phần cơ tức là áp lực bế không đều, không thể chỉnh đều phần áp lực

dẫn đến hàng sản xuất ra không đạt chất lượng, áp lực không đều còn liên quan đến việc hỏng khuôn bế, khó căn chỉnh, căn chỉnh bài rất lâu….

Về nguyên liệu đúc để sản xuất máy theo tiêu chuẩn sau khi đúc phải để ngoài trời thời gian rất lâu để vật liệu co ngót, liên kết rồi mới gia công

(Việc này liên quan đến giá thành, nếu để lâu tức là phải đầu tư nhiều tiền vào nguyên liệu để đó).

Nhưng các nhà máy sản xuất tại TQ họ thường gia công ngay hoặc để 1 thời gian rất ngắn đã mang gia vào công. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng máy tới tay khách hàng.

Về phần lắp ráp, tiêu chuẩn lắp ráp cũng chưa được đề cao, lắp ráp thủ công, vòng bi bạc, phần cơ nếu lắp ráp không theo tiêu chuẩn cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền sử dụng.

MÁY BẾ TỰ ĐỘNG THƯƠNG HIỆU CHÂU ÂU SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC.
May be tu dong
May be tu dong

Hiện tại như chúng tôi được biết tại Trung Quốc chỉ có 2 nhà máy sản xuất máy bế tự động tại Trung Quốc thuộc sở hữu của thương hiệu Châu Âu

Họ đặt nhà máy tại Trung Quốc, sản xuất máy tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn Châu Âu để xuất khẩu.

Những chiếc máy này được chuyên gia của các hãng Châu Âu ở tại nhà máy, sản xuất theo qui trình và tiêu chuẩn cao, mỗi chiếc máy xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi chuyên gia của hãng đó là:

Hãng ETERNA thuộc tập đoàn BOBST (Thụy Sĩ) và hãng MK (thuộc thương hiệu Heidlengbeg) – Đây là 2 thương hiệu số 1 của thế giới về sản xuất máy bế tự động. Nhà máy đặt tại Thượng Hải – Trung Quốc.

Nguyên nhân họ đặt nhà máy tại Trung Quốc chính là thị trường Trung Quốc rất lớn cộng với nhân công giá rẻ, họ phục vụ khách hàng tại TQ và xuất khẩu.

Với dòng máy bế tự động hãng ETERNA giá từ 3-5 tỉ, với option đặc biệt và các chức năng đặc biệt giá từ 7-10 tỉ. Với kinh nghiệm cung cấp thiết bị lâu năm chúng tôi thấy đây là thiết bị đáng mua.

Máy đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đáp ứng được cả những khác hàng khó tính nhất.

MÁY BẾ SẢN XUẤT TẠI NHẬT VÀ CHÂU ÂU

Hình ảnh máy bế Châu Âu

Với dòng máy này chúng tôi không cần bàn đến về chất lượng cũng như công nghệ, đây là những loại máy hàng đầu, tuy nhiên giá cả thì rất cao, giá máy dao động từ 8-20 tỉ tùy hãng máy và tùy option.

MÁY BẾ GIẤY THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN
May be tu dong asahi AP 1060TS
May be tu dong asahi AP 1060TS

Xem thêm:

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CÁC LOẠI MÁY BẾ.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TÌM HIỂU VỀ VŨ GIA.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM MÁY BẾ GIẤY TỰ ĐỘNG THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN VŨ GIA CUNG CẤP.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM VIDEO VÀ THÔNG SỐ MÁY CỦA HÃNG ETERNA.

Tư vấn của Vũ Gia:

Trên đây là phân tích về các loại máy bế tự động hiện có trên thị trường, với suy nghĩ của chúng tôi nếu đầu tư thì 1 là đầu tư máy bế qua sử dụng của Nhật hoặc Châu Âu đời cao hoặc đầu tư máy bế tự động thương hiệu của Châu Âu đặt nhà máy tại Trung Quốc chứ không nên đầu tư máy bế tự động mới của Trung Quốc.

Đầu tư máy mới sản xuất tại Nhật và Châu Âu nếu quý khách hàng có tiềm năng tài chính mạnh.

TẠI SAO LỰA CHỌN VŨ GIA:

Vũ Gia là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả.

Với đội ngũ trên 80 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn, bảo hành và trên 5000m2 trưng bày với hàng trăm thiết bị tự động cao cấp có sẵn tại Showroom.

Video máy bế tự động thương hiệu Châu Âu hoạt động:

 

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá