Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Tư vấn mua máy dán bao lì xì, bao đũa

Giới thiệu về máy dán bao lì xì, bao đũa:
Các nước Châu Á chúng ta có phong tục phát lì xì vào những dịp lễ tết, cưới xin, đầy tháng, chúc thọ.. phong bao lì xì hiện nay được thiết kế rất bắt mắt với nhiều họa tiết in nội dụng phong phú, phong bao lì xì thường được in nền giấy đỏ bề mặt có cán màng hoặc không cán màng, nội dung hình ảnh được in hoặc ép nhũ, kim tuyến, thúc nổi…
Nên mua máy dán bao lì xì, bao đũa loại nào?

Những năm trước đây phong bao lì xì đa phần được nhập từ Trung Quốc, hiện nay bao lì xì đã dần được sản xuất tại Việt Nam với số lượng lớn trong những dịp lễ tết, ưu điểm của việc sản xuất tại Việt Nam là nội dung biến đổi dễ dàng không giống như nhập từ Trung Quốc chỉ có những mẫu cố định.

Quý khách hàng có thể thấy trong dịp lễ tết các ngân hàng, các đơn vị kinh doanh qui mô lớn thường đặt riêng phong bao lì xì có logo công ty để dành tặng nhân viên hay cũng là 1 hình thức quảng cáo, thường những phong bao lì xì kiểu này đã phần đều được sản xuất ở Việt Nam, kích thước bao lì xì phổ thông có các kích cỡ như 70mm x 70mm , 80 x 80mm  hoặc 80 x 160mm..

Vây nếu bạn nhận được đơn đặt hàng bao lì xì với số lượng lớn lên đến hàng triệu sản phẩm, liệu bạn có thể dán bằng tay?Thời gian gian tay sẽ mất bao nhiêu? Trước khi dán còn phải in, phải ép nhũ, phải bế… liệu bạn có đáp ứng được thời gian khách hàng yêu cầu?

Thưa quí khách hàng, các bạn là nhà sản xuất, việc có hàng để sản xuất đã là khó khăn (đòi hỏi phải có thâm niên, có uy tín và có năng lực) nhưng khi nhận được hàng rồi, các bạn mua máy rồi, nó hoạt động có ổn định, bền bỉ và năng suất không lại là một chuyện khó khăn khác.

Công ty Vũ Gia chúng tôi cung cấp thiết bị với gần 10 năm trong nghề, chúng tôi đã đi đến nhiều tỉnh thành của Trung Quốc, đến nhiều đơn vị sản xuất máy dán bao lì xì, bao thư và các loại máy khác.. chúng tôi có một câu nói muốn khách hàng suy nghĩ “ Tiền nào của đấy” không thể có chuyện máy rẻ mà chất lượng cao, độ bền cao, linh kiện tốt, hoạt động ổn định…

Máy dán bao lì xì thông thường ngoài dán bao lì xì có thể dán bao đũa và bao bánh mỳ, ngược lại khi khách hàng sản xuất bao đũa và bao bánh mỳ thì đến mùa tết có thể chạy thêm bao lì xì.

Máy dán bao lì xì, bao đũa có loại dán đáy trong và dán đáy ngoài.

Trong phạm vi bài viết này công ty Vũ Gia chúng tôi muốn tư vấn cho khách hàng trước khi quyết định mua máy dán bao lì xì, Hiện nay máy dán bao lì xì, bao đũa do Trung Quốc sản xuất chất lượng rất ổn định và đã được thị trường đánh giá cao giá rất hợp túi tiền.

khách hàng không cần phải cân nhắc việc mua máy qua sử dụng của Nhật Bản (Nhược điểm máy đã dùng mấy chục năm, công nghệ cũ, thiếu linh kiện, không có sửa chữa bảo hành)

Rất hoan nghênh quí khách hàng đến với chúng tôi để tìm hiểu trước khi mua hàng.

TẠI SAO LỰA CHỌN VŨ GIA:

Vũ Gia là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả.

Với đội ngũ trên 50 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn, bảo hành và trên 5000m2 trưng bày thiết bị.

Khách hàng cần thêm thông tin có thể liên hệ với số Hotline 0902.265.885 Mr. Minh

Khách hàng cần thêm thông tin vui lòng liên hệ số: 0902.265.885 (Mr. Minh) để được giải đáp.

Khách hàng có thể tham khảo: Có bao nhiêu loại máy dán bao lì xì, máy dán bao đũa tại đây

Bạn có thể tham khảo các dòng máy bao bì:

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá