Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese
Search
Generic filters
Exact matches only

Thanh Lý Máy Cắt Xén Giấy Cũ Chất Lượng

Máy xén giấy cũ, máy cắt giấy cũ là cần thiết cho các đơn vị có quy mô nhỏ, túi tiền eo hẹp, chất lượng sản phẩm không đòi hỏi yêu cầu cao. Máy bao bì Vũ Gia chuyên cung cấp máy cắt xén giấy cũ đảm bảo chất lượng, hướng dẫn vận hành máy tận tay.

Thanh lí máy cắt giấy cũ

Máy xén giấy cũ trên thị trường khi đã thanh lý thường là loại máy đã lạc hậu, máy có vấn đề trục trặc không xử lý hoặc sửa chữa nên khi khách hàng xác định mua thì phải hiểu biết về kỹ thuật, hiểu về điện để có thể test máy và nhận biết máy có lỗi hay không?

Trên thị trường ngành in bao bì thì máy xén giấy qua sử dụng được thanh lý vẫn có rất nhiều khách hàng cần do nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau và đặc biệt hợp túi tiền của nhiều đơn vị gia công ngành in bao bì nhỏ lẻ.

Máy xén giấy cũ được các đơn vị thanh lý cũng một phần do không phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị đó như: khổ quá lớn, khổ quá nhỏ, khách hàng cần nâng cấp máy mới hơn, hiện đại hơn hoặc lý do như trên là máy đã lạc hậu hay trục trặc.

Công đoạn đầu thường là xén theo khổ trước khi cho vào máy in, yêu cầu phải xén đúng khổ, các tờ giấy kích thước phải bằng nhau để khi cho vào máy in và các máy gia công sản phẩm sẽ đồng nhất không bị sai về kích thước.

Công đoạn sau khi in và gia công cán thì máy xén giấy sẽ xén thành phẩm theo quy cách sản phẩm, công đoạn này là 1 công đoạn rất quan trọng trong sản xuất in và bao bì vì đến công đoạn này là công đoạn cuối để đưa sản phẩm đến khách hàng, nếu máy xén không chuẩn thì sản phẩm sẽ không chuẩn, sẽ bị các hiện tượng như: xén lệch, sản phẩm không vuông, kích thước các sản phẩm không giống nhau…

Tham khảo: 

Có nên mua máy xén giấy cũ thanh lý không?

Theo quan điểm cá nhân của tôi là “Có” đối với những đơn vị sản xuất với mô hình nhỏ, túi tiền eo hẹp, sản phẩm không yêu câu chất lượng cao nhưng lưu ý là phải hiểu về máy, biết xem và test máy để biết được nhược điểm máy mình chuẩn bị mua vì khi đã mang máy về nếu máy trục trặc thì sẽ phải tự xử lý và sửa chữa vì các đơn vị họ thanh lý máy xén sẽ không nhận trách nhiệm bảo hành. Nếu khách hàng hiểu về kỹ thuật cũng có thể mua được những chiếc máy còn tốt với giá tiền hợp lý, còn không có thể sẽ gặp những chiếc máy mà mang về chỉ để bày cho đẹp hoặc bán sắt vụn.

Và “Không” với những đơn vị sản xuất quy mô lớn, hàng yêu cầu cao về chất lượng cũng như tiến độ thì không nên mua máy xén giấy cũ thanh lý mà hãy lựa chọn những chiếc máy nhập khẩu hiện đại, chất lượng cao của các nước tiên tiến.

Đối với Vũ Gia là đơn vị nhập khẩu máy ngành inmáy sản xuất bao bì thì chúng tôi vẫn có cung cấp máy xén giấy cũ thanh lý nhưng chỉ là những dòng máy của Nhật sản xuất và được mua thanh lý từ Nhật Bản được nhập khẩu về Việt Nam, với các loại máy này khách hàng mua của Vũ Gia sẽ bao gồm cả những dịch vụ như: lắp đặt, bàn giao hướng dẫn sử dụng và đặc biệt được bảo hành.

thanh lý máy xén giấy cũ 2

Hình ảnh kỹ thuật Vũ Gia test máy xén giấy cũ trước khi lắp đặt cho khách hàng

máy xén giấy cũ 3

Hình ảnh máy đã được Vũ Gia lắp đặt tại xưởng khách hàng

Khách hàng có nhu cầu mua máy xén giấy cũ được thanh lý từ Nhật hoặc các nước Châu Âu xin vui lòng liên hệ: 0902265885 Mr. Minh để được tư vấn và mua những chiếc xén giấy cũ có chất lượng cao.

5/5 - (3 bình chọn)
G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá