Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy dán hộp tự động cao cấp Hãng YADU

Giới thiệu về máy dán hộp tự động cao cấp YADU

Với máy dán hộp tự động, nếu khách hàng chỉ yêu cầu đơn giản như dán cạnh hoặc dán móc đáy thì gần như tất các các loại máy trên thị trường đều có thể đáp ứng được.

Vậy tại sao lại có sự chênh lệch về giá nhiều đến vậy?  Lý do là bất kỳ thị trường cho sản phẩm gì đều có phân khúc thấp cấp, trung cấp và cao cấp.

Tại Trung Quốc hiện nay có đến hàng trăm nhà máy sản xuất máy dán hộp bán ra thị trường nhưng chỉ có 1 vài đơn vị đi theo hướng sản xuất sản phẩm đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp để đáp ứng cho những khách hàng có yêu cầu cao và xuất khẩu đi những thị trường khó tính và các nước phát triển trên thế giới.

Và tất nhiên đối với các dòng sản phẩm cao cấp này thì tiêu chuẩn sản phẩm rất khắt khe, đòi hỏi đội ngũ kỹ sư có trình độ tay nghề cao và đặc biệt khách hàng cũng phải là những đơn vị có điều kiện kinh tế và nhận được những đơn hàng mà khách hàng đòi hỏi chất lượng cao, sản phẩm tinh tế.

Hãng Yadu là 1 đơn vị sản xuất máy dán hộp thuộc phân khúc cao cấp như thế, hãng Yadu hiện là đơn vị hàng đầu về sản xuất máy dán hộp tại Trung Quốc với nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, sản phẩm của hãng hiện đã được xuất khẩu đi nhiều nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều nước Châu Âu, hãng Yadu cũng là hãng đầu tiên tại Trung Quốc nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới nhất đó là phương dáp dán móc đáy theo kiểu leo dốc, cũng là hãng đầu tiên sản xuất ra máy dán hộp khóa đáy tốc độ lên tới 420m/phút.

Ngoài ra máy dán hộp tự động hãng Yadu: có thể đáp ứng được tất cả các kiểu hộp có trên thị trường, với thiết kế tiên tiến có thể thay đổi option, chỉnh bài rất nhanh, máy chạy ổn định và bền bỉ ở tốc độ cao, làm được nhiều kiểu hộp khó nhất… linh kiện và dây được nhập khẩu toàn bộ từ Nhật, Ý và Châu Âu…

Các dòng sản phẩm máy dán hộp khóa đáy tự động của hãng Yadu hiện nay chủ yếu là dòng máy khóa đáy theo kiểu leo dốc, khóa đáy theo kiểu phổ thông, hộp 4,6 góc, hộp lập thể… chỉnh khổ tự động bằng điện, đầu cấp giấy sử dụng hút chân không, hệ thống bôi keo hoàn toàn bắng súng bắn keo lập trình tự động, băng tải ép điều khiển áp lực bằng khí, 1 máy có thể dán được tất các các loại hộp từ khổ nhỏ nhất như hộp son, hộp thuốc nhỏ mắt đến kích thước to nhất từng mã máy như khổ 1200mm, khổ 1100mm, khổ 850 và 800mm.

Hiện tại Vũ Gia là đại lý hãng máy dán hộp tự động cao cấp Yadu với rất nhiều máy đã được lắp đặt cho khách hàng tại Việt Nam như máy dán móc đáy công nghệ leo dốc, máy dán hộp 4,6 góc, máy dán hộp lập thể…

Những dự án máy dán hộp cao cấp hãng Yadu Vũ Gia đã triển khai

Một số hình ảnh Vũ Gia trưng bày  tại triển lãm ngành in bao bì năm 2020 tại Hà Nội:

máy dán hộp tự động Yadu 1

Hình ảnh 1

máy dán hộp tự động Yadu

Hình ảnh 2

máy dán hộp tự động Yadu 2-1

Hình ảnh 3

Một số hình ảnh Vũ Gia lắp đặt máy cho khách hàng Việt Nam:

Hình ảnh 1

máy dán hộp tự động Yadu 4-1

Hình ảnh 2

máy dán hộp tự động Yadu 5-1

Hình ảnh 3

máy dán hộp tự động Yadu 6-1

Hình ảnh 4

Còn với các hãng sản xuất máy dán hộp cho phân khúc khách hàng trung cấp thì họ sử dụng linh kiện, thiết bị và công nghệ cũ hơn để ra những dòng sản phẩm phù hợp túi tiền người tiêu dùng mà vẫn đáp ứng được về chất lượng máy và độ bền đối với khách hàng sản xuất những mặt hàng yêu cầu không cao.

Một số hình ảnh Vũ Gia lắp đặt máy dán hộp phân khúc trung cấp cho khách hàng tại Việt Nam:

máy dán hộp tự động Yadu 7-1

Hình ảnh 1

máy dán hộp tự động Yadu 8-1

Hình ảnh 2

máy dán hộp tự động Yadu 9-1

Hình ảnh 3

TẠI SAO LỰA CHỌN VŨ GIA:

Vũ Gia là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả. Với đội ngũ trên 50 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn, bảo hành và trên 5000m2 trưng bày thiết bị.

Khách hàng cần thêm thông tin có thể liên hệ với số Hotline 0902.265.885 Mr. Minh

Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư cũng như cần tìm hiểu kỹ hơn về máy dán hộp tự động để nhận được những tư vấn chính xác nhất vui lòng liên hệ: 0902.265.885 Mr. Minh.

Hoặc truy cập vào trang web: https://maybaobivugia.com/may-dan-hop-giay/ để xem thông số các loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá