Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Hướng dẫn sử dụng máy chụp bản Polymer

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHỤP BẢN POLYMER

Hình ảnh máy chụp bản polymer:
May chup ban flexo va letterpress
May chup ban flexo va letterpress

Xem thêm:

CÁC LOẠI MÁY CHỤP BẢN – CHẾ BẢN POLYMER 

1.Màn hình khởi động máy có hướng dẫn sử dụng, các lựa chọn tiếng Trung và tiếng Việt và các nút nhập chức năng có thể nhấp vào để sử dụng. Hệ thống có các chức năng phơi sáng mặt chính, phơi sáng mặt sau, rửa bản, sấy khô, khử dính , phơi sáng cuối cùng, hút chân không  và tuần hoàn nước.

2. Đối với các chức năng như phơi sáng mặt chính, phơi sáng mặt sau, rửa bản, sấy khô, khử dính và phơi sáng cuối cùng, bạn có thể nhấp vào cài đặt thời gian để cài đặt thời gian nếu cần. Bấm vào nút chuyển đổi chức năng để bật hoặc tắt, khi bật, biểu tượng chức năng chuyển sang màu đỏ, khi tắt, biểu tượng chức năng chuyển sang màu trắng. Sau khi bật chức năng, thời gian chạy còn lại sẽ đếm ngược và sau khi chạy xong, hệ thống sẽ phát ra âm thanh nhắc nhở.

3. Nhấp vào cài đặt nhiệt độ của chức năng nhiệt độ sấy khô hoặc nhiệt độ nước để cài đặt nhiệt độ. Nhấp vào nút màu xanh lá cây và phím ON (BẬT) sẽ xuất hiện, cho biết chức năng này đã được kích hoạt. Nhấp vào nút màu đỏ OFF (TẮT )sẽ xuất hiện, cho biết rằng chức năng này đã bị tắt. Hệ thống sẽ tăng nhiệt lên sau khi khởi động. Khi nhiệt độ đạt đến nhiệt độ cài đặt, hệ thống sẽ ngừng gia nhiệt. Khi nhiệt độ thực tế thấp hơn nhiệt độ cài đặt, hệ thống sẽ tự động gia nhiệt.

4. Đối với chức năng bơm chân không và tuần hoàn nước, hãy nhấp vào nút màu xanh lá cây ON( BẬT )sẽ xuất hiện, cho biết chức năng này đã được khởi động. Nhấp vào nút màu đỏ OFF( TẮT) sẽ xuất hiện, cho biết chức năng đã bị tắt.

5. Mũi tên tam giác trái phải và hộp tên hình chữ nhật ở cột trên cùng của trang chức năng là số thứ tự và tên để người dùng lưu các thông số thường dùng của các bản khác nhau, để người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng xử lý các thông số và cách sử dụng khác nhau các bản khác nhau trong tương lai. Ví dụ: sau khi chọn số sê-ri, hãy nhấp vào khung tên, nhập tên bản, sau đó cài đặt thông số thời gian và cài đặt nhiệt độ cho các chức năng sau. Để chọn các tệp có các thông số khác nhau đã được người dùng lưu trước đó, trước tiên phải tắt tất cả các chức năng. Người dùng cũng có thể sửa đổi các thông số theo cách thủ công và các thông số trước đó sẽ bị ghi đè sau khi sửa đổi.

6. Các chức năng phơi sáng cho phơi sáng mặt chính, phơi sáng mặt sau, khử dính và phơi sáng cuối cùng nếu chưa vào vị trí sau khi khởi động máy sẽ không chạy được cho đến khi vào đúng vị trí mới tiếp tục chạy.Nắp trên của thiết bị rửa bản nếu không đóng mở đúng cách máy sẽ không chạy được sau khi khởi động cho đến khi nắp được đóng mở đúng cách mới vận hành được.

7. Không thể vận hành phơi sáng mặt chính, phơi sáng sau và phơi sáng cuối cùng cùng một lúc vì chúng sử dụng cùng một nguồn sáng. Khi cảm biến nhiệt độ bị lỗi, “-“C” và lời nhắc bằng âm thanh sẽ xuất hiện trong hộp nhiệt độ thực tế.

8. Nhấp vào nút “Thoát” trên giao diện chức năng để quay lại màn hình khởi động.

Video hướng dẫn sử dụng máy chụp bản polymer:

 

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá