Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese
Search
Generic filters
Exact matches only

Vũ Gia là đại diện hãng máy cán màng tự động Jialite tại VN

VŨ GIA LÀ ĐẠI DIỆN HÃNG MÁY CÁN MÀNG TỰ ĐỘNG JIALITE TẠI VIỆT NAM

Khoảng đầu những năm 2000 tại thị trường Việt Nam mới biết đến máy cán màng nhiệt, lúc đó chỉ có máy cán màng nhiệt thủ công (Đẩy giấy bằng tay và đằng sau có người tách giấy), khi đó chỉ có những doanh nghiệp lớn có hiểu biết về công nghệ mới dám đầu tư máy cán màng nhiệt ( thị trường lúc đó chỉ dùng máy cán màng nước). Khi đó hãng Jialite vẫn sử dụng thương hiệu Wutai. Máy cán màng nhiệt Wutai được nhập về nhiều nhất tại thị trường Việt Nam vào những năm sau đó. Hiện nay đã có vài trăm máy được lắp đặt và được sử dụng phổ biến.

Hình ảnh nhà máy tại  Chiết Giang – Trung Quốc

Đến năm 2012 thương hiệu Wutai đã được đổi thành thương hiệu Jialite và hãng chỉ sản xuất 3 loại máy cán màng đó là máy cán màng bán tự động 2 chức năng,  máy cán màng tự động hoàn toàn và máy phủ uv toàn phần.

Hãng máy cán màng tự động Jialite áp dụng công nghệ tiên tiến và sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp để cho ra những sản phẩm có chất lượng cao với nhiều tính năng tiên tiến, hãng luôn dẫn đầu về những phát minh cũng như cải tiến và đặc biệt là độ bền bỉ của máy.

Hãng Jialite là hãng đầu tiên tại Trung Quốc phát minh ra dao xích (có thể tách màng metalize) và tiếp theo là dao nhiệt để xử lý các loại màng cũng như giải quyết dứt điểm màng thừa ở mép giấy.

Các sản phẩm chính của hãng hiện nay

Máy cán màng nhiệt Bopp tự động tốc độ cao

máy càn màng bopp tốc độ cao 2

Hình ảnh máy cán màng Bopp tốc độ cao lên tới 100m/phút

Máy cán màng nhiệt tự động 2 chức năng (Màng Bopp và màng sử dụng keo hóa chất):

máy cán màng nhiệt tự động 2 chức năng 2

Hình ảnh máy cán màng nhiệt tự động 2 chức năng

Máy phủ uv tự động toàn phần tốc độ cao:

máy cán màng tráng phủ uv toàn phần 2

Hình ảnh máy tráng phủ uv tự động toàn phần

Với 2 loại máy trên khách hàng có nhiều opition để lựa chọn thêm khi mua máy như: Dao xích, dao nhiệt, cán màng cửa sổ (Bôi keo trên giấy), hệ thống lau bột bằng nước.

Tại Việt Nam, Vũ Gia là đại diện phân phối chính thức máy cán màng nhiệt tự động và máy tráng phủ uv toàn phần của hãng Jialite với đội ngũ trên 50 nhân viên kỹ thuật tại Hà Nội và Tp. HCM có tay nghề cao để lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cũng như bảo hành.

Trong năm 2019 và đầu năm 2020 Vũ Gia đã lắp đặt trên 30 máy cán màng tự động của hãng Jialite và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Một số hình ảnh Vũ Gia lắp máy cho khách hàng tại Việt Nam

máy cán màng tự động jialite 1

Hình ảnh 1

máy cán mang tự động jialite 3

Hình ảnh 2

Video máy cán màng tự động công nghệ mới nhất 2021: 

Khách hàng cần thêm thông tin về máy cán màng tự động hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ theo số Hotline: 0902265885 Mr. Minh để biết thêm thông tin.

Website: https://maybaobivugia.com

Khách hàng tham khảo các loại máy cán màng Tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá