Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BECKER

BƠM HÚT CHÂN KHÔNG BECKER

Hình ảnh bơm hút chân không Becker:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3

Hình ảnh 4

Giới thiệu về hãng bơm hút chân không Becker:

Bơm hút chân không becker là bơm hút chân không thương hiệu của Đức và được sản xuất tại Shanghai – China để giá thành phù hợp hơn với người sử dụng mà chất lượng vẫn được đảm bảo (Sản xuất theo tiêu chuẩn của hãng Becker)

Hãng sản xuất bơm hút chân không Becker là hãng chuyên sản xuất bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân không khô, phụ kiện bơm hút chân không. Hãng không ngừng phát triển đưa ra các giải pháp tối ưu bơm chân không cho hiệu quả làm việc đạt kết quả tốt hơn. Các sản phẩm của Becker đều là những sản phẩm đứng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm, bơm chân không của Becker được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay và Vũ Gia cung cấp bơm hút chân không hãng Becker cho ngành in và ngành bao bì.

Đặc điểm bơm hút chân không Becker:

Hãng bơm hút chân không Becker sản xuất các thiết bị bơm chân không uy tín được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Trong đó, thiết bị bơm chân không khô Becker được thiết kế sử dụng không khí cho quá trình làm mát và làm kín để thực hiện hút chân không đạt hiệu quả cao.

Đặc điểm nổi bật của bơm Becker khô sử dụng không khí để làm mát tạo áp suất chân không trung bình nhưng tạo được độ sạch, không chứa hơi dầu để tiết kiệm nhiên liệu. Bộ phụ kiện bơm chân không đi kèm gồm cánh gạt carbon cho bom hut chan khong, đồng hồ đo áp suất chân không và lọc khí bơm chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không.

Bơm chân không becker trong ngành in ấn bao bì:

Một số ưu điểm chính của dòng bơm hút chân không này có khả năng tạo được áp suất rất cao lên tới từ 0,1mBar đến 0,5 m Bar rất phù hợp với các loại máy như máy in offset, máy bế tự động, máy cán màng tự động, máy gấp dán phong bì, máy gia công sách, máy sản xuất bao bì giấy…

Tư vấn vận hành bơm chân không Becker:

Vận hành bơm hút chân không chúng ta cần đảm bảo được bơm chân không vận hành tốt, không có dị vật  trong bơm chân không, nguồn điện luôn đảm bảo cho việc vận hành bơm chân không luôn ổn định. Quy trình được thực hiện như sau:

  • Kiểm tra tủ điện
  • Đảm bảo các phụ kiện  hoạt động tốt các chức năng của mình
  • Các đường ống cho bơm đảm bảo kín
  • Van khóa của bơm chân không phải
  • Kiểm tra bộ lọc khí cho bơm chân không

Khi kiểm tra các phụ kiện của bơm chân không bị hư hỏng cần  thay thế ngay để bơm chân không ó thể hoạt động tốt nhất

Tư vấn hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ

Bảo hành bơm hút chân không là một công đoạn cực kỳ quan  trọng cho bơm chân không, bảo dưỡng bơm hút chân không giúp cho bơm vận  hành tốt, ít hỏng hóc, đảm bảo được các thiết bị luôn trong tình trạng tốt và kéo dài tuổi thọ cho bơm hút chân không.

– Cánh gạt bị mài mòn từ 0.3mm – 0.5mm cần thay mới

– Vệ sinh bơm, bộ lọc của bơm thường xuyên định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về Bơm hút chân không liên hệ: 0902.265.885 Mr. Minh.

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐẶT HÀNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG HÃNG BECKER THEO YÊU CẦU VỀ CÔNG SUẤT, ĐẦU HÚT ĐẦU THỔI.

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá