Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Vũ Gia đại lý chính thức của hãng máy bế tự động ETERNA tại Việt Nam

VŨ GIA ĐẠI LÝ HÃNG MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ETERNA

GIỚI THIỆU:
THƯƠNG HIỆU MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ETERNA

Cam kết ” Giá Trung Quốc – Chất lượng Châu Âu”

Vu gia dai ly hang may be tu dong eterna
Vu gia dai ly hang may be tu dong eterna

Kể từ khi thành lập vào năm 1995 tại  Shanghai, Trung Quốc sản xuất máy bế tự động và máy ép nhũ kim tự động với thương hiệu ETERNA và BRAUSSE hãng đã theo đuổi triết lý kinh doanh “đơn giản là tốt” và lấy “thành tích, tính chính trực, trách nhiệm giải trình, tham vọng” làm tầm nhìn của mình.

Vào tháng 1 năm 2011, ETERNA trở thành thành viên của BOBST Group. Kể từ đó, ETERNA đã hợp tác với BOBST Group để liên tục cải tiến thiết bị của mình và cung cấp các giải pháp tích hợp cho ngành đóng gói, in ấn.

Ngày 17-6-2011

Bobst Group, chính thức mua và là chủ sở hữu 65% của ERTENA kể từ năm 2011 sẽ thực hiện quyền chọn mua số cổ phần còn lại và Gary Tseng, chủ sở hữu cũ, vẫn là Giám đốc điều hành. Cả hai bên đã đồng ý không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến các điều kiện của giao dịch.

VŨ GIA ĐẠI LÝ HÃNG MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ETERNA

Philippe Milliet, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh BOBST Sheet-fed và Thành viên Ban Điều hành Tập đoàn, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với sự phát triển của Gordon với thương hiệu ERTENA trong suốt những năm qua.

Gordon đã phát triển các sản phẩm mới và củng cố vị thế trên thị trường của mình. khả năng lãnh đạo và tầm nhìn của Gary Tseng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục tận dụng lợi thế, dưới một nền quản trị thích ứng do thay đổi về cổ phần, từ kinh nghiệm to lớn của Gary. ”

Khi bán số dư cổ phần của mình, Gary Tseng, nhận xét: “Tôi rất vui với quyết định gia nhập Bobst”, trong quá trình hợp tác với BOBST trong nhiều năm qua,

Gordon đã có những cải tiến trong phạm vi sản phẩm và sự hiện diện trên thị trường. vẫn còn nhiều khả năng phát triển ở phía trước và tôi sẽ rất vui khi được đóng góp với vai trò Giám đốc điều hành như trước đây và trong những năm tới.

Đồng thời chúng tôi sẽ cùng hang Bobst tập trung thời gian và năng lực kỹ thuật, chuyên gia vào sự phát triển hơn nữa của Sản phẩm và thị trường của thương hiệu Eterna và Brausse.

Các phạm vi sản phẩm BOBST và Eterna có mức độ bổ sung cao và hai công ty sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng tương ứng.

Bộ nhận diện thương hiệu, đội ngũ quản lý, tổ chức bán hàng và dịch vụ của cả hai công ty sẽ vẫn tách biệt, do đó đảm bảo tính liên tục trong mối quan hệ giữa khách hàng, BOBST và Eterna.

Hình ảnh: Jean-Pascal Bobst (Người thừa kế thế hệ thứ 4 của Bobst) và Zheng Hua (Chủ tịch hãng Eterna) tiếp đón hiệp hội bao bì Shanghai tại Drupa 2016.

Ngày 27-1-2016

Tập đoàn Komori và Công ty TNHH Máy Móc Vĩnh Cửu Thượng Hải (thành viên của nhóm BOBST, thương hiệu Eterna) ký kết thỏa thuận ODM

Tập đoàn Komori và Công ty TNHH Máy móc vĩnh cửu Thượng Hải (thành viên của nhóm BOBST, thương hiệu Eterna) đã ký kết thỏa thuận Nhà sản xuất thiết kế ban đầu (ODM).

Thỏa thuận cho phép Shanghai Eternal Machinery sản xuất máy cắt bế tùy chỉnh và các thiết bị với yêu cầu kỹ thuật và đầu vào sáng tạo của Komori để đưa vào dây chuyền sản xuất Komori.

Eiji Kajita, Giám đốc và Giám đốc Điều hành của Komori Corporation cho biết, “Shanghai Eternal là một nhà thiết kế và chế tạo thiết bị cắt bế được đánh giá cao.

Thỏa thuận này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cạnh tranh về giá cả được tối ưu hóa cho quá trình đăng bài trong khi vẫn duy trì chất lượng mà các sản phẩm của Komori được biết đến ”.

Gary Tseng, Tổng Giám đốc của Shanghai Eternal Machinery Co , Ltd., cho biết “Komori nổi tiếng khắp thế giới về sự đổi mới công nghệ, chất lượng và độ tin cậy của máy móc in ấn. Chúng tôi mong muốn đóng góp thiết bị và những cải tiến trong tương lai cho dòng sản phẩm của mình. ”

Tại Việt Nam trong những năm qua đã có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì biết đến và sử dụng máy bế, máy ép nhũ kim tự động của hãng ERTENA và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

Vũ Gia đại diện chính thức hãng Eterna tại Việt Nam:

Vũ Gia là đơn vị chính thức được hãng ủy quyền bán hàng sản phẩm Máy bế giấy tự động và Máy ép nhũ kim tự động thương hiệu ETERNA tại Việt Nam với đội ngũ trên 50 nhân viên kỹ thuật tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Đã được hãng đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật trong việc lắp đặt, bàn giao và bảo hành.

VŨ GIA ĐẠI LÝ HÃNG MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ETERNA

HÌNH ẢNH VŨ GIA LẮP MÁY CHO KHÁCH HÀNG TẠI VIỆT NAM: 

Hình ảnh máy bế tự động ETERNA 1050 (Bản Châu Á) mà Vũ Gia lắp cho khách hàng

Hình ảnh máy bế ETERNA 1060E (Bản Châu Âu) Vũ Gia lắp cho khách hàng

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN VŨ GIA:

Vũ Gia là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả.

Với đội ngũ trên 50 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn, bảo hành và trên 5000m2 trưng bày thiết bị.

Liên hệ: 0902.265.885 Mr. Minh hoặc: 0983.896.607 Mr. Nam để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo sản phẩm máy bế tự động hãng ERTENA tại đây

Tham khảo máy ép nhũ kim tự động hãng ERTENA tại đây.

 

VŨ GIA ĐẠI LÝ HÃNG MÁY BẾ TỰ ĐỘNG ETERNA

 

G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá