Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy đục lỗ Label định vị tự động

5/5
Thông tin sản phẩm
Hình ảnh Máy đục lỗ Label định vị tự động:
May duc lo label dinh vi tu dong
May duc lo label dinh vi tu dong
Ứng dụng Máy đục lỗ Label định vị tự động:

Thiết bị này chủ yếu thích hợp để gia công lỗ định vị trong các sản phẩm tem nhãn điện tử, , bao bì, in ấn và các ngành công nghiệp khác, chẳng hạn như: cuộn FPC, cuộn phim, cuộn PET, cuộn phim tự dính, cuộn phim, v.v.

Mô tả máy Máy đục lỗ Label định vị tự động:

Máy đột lỗ tự động dạng cuộn là thiết bị tự động tích hợp tính năng tự động cấp liệu, cấp giấy tự động, đột dập cho các sản phẩm in cuộn. Sản phẩm này sử dụng thiết bị tự động hóa công nghệ cao với điều khiển máy tính công nghiệp, truyền động cơ servo và định vị hình ảnh CCD độ nét cao.

Sự ra đời của máy đột dập định vị tự động cuộn-to-cuộn, theo đúng nghĩa thực tế, không cần vận hành thủ công, đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng loạt của khách hàng, từ đó giảm đáng kể chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Nguyên lý làm việc của máy đục lỗ label định vị tự động:

Máy đột dập cuộn tự động gọi tắt là máy đột dập cuộn (máy đột cuộn cuộn) Nguyên lý của máy đột dập cuộn tự động là sự kết hợp cấp liệu bằng động cơ servo + quét CCD + phần mềm chuyển động XY.

Ba thành phần phản hồi các tín hiệu của nhau giữa các xung để tạo nên máy: chu trình tiếp liệu-đục lỗ-thu cuộn, để đạt được mục đích hoạt động bền vững.

Đặc điểm máy đục lỗ label định vị tự động:
 1. Cảm ứng ánh sáng tự động: miễn là vật liệu được xử lý nằm ngoài phạm vi cảm biến hồng ngoại, máy phóng điện sẽ tự động xả vật liệu để cung cấp chiều dài vật liệu cần thiết cho lần nạp tiếp theo.
 2. Khung dẫn hướng con lăn tự động: sản phẩm đi qua và khối dẫn hướng xung quanh được cố định, có thể đảm bảo rằng sản phẩm luôn duy trì cùng một hướng.
 3. Chức năng khử bụi và chống tĩnh điện: Các con lăn khử bụi và chống tĩnh điện được lắp đặt trên bề mặt làm việc để loại bỏ bụi và tĩnh điện trên bề mặt của sản phẩm.
 4. Định vị hướng nhanh: bàn làm việc được trang bị chức năng định vị hướng để đảm bảo rằng sản phẩm không bị sai lệch trong quá trình chạy đường dài
 5. Định vị chính xác hình ảnh CCD: định vị chính xác của camera công nghiệp CCD để đảm bảo định vị chính xác sản phẩm, và sẽ không bao giờ có hiện tượng rò rỉ lỗ cục bộ.
 6. Khuôn đột: Khuôn đột sử dụng thép nhập khẩu, xử lý mài mịn và xử lý nhiệt chân không để đảm bảo độ chính xác và tuổi thọ của khuôn.
 7. Màn hình giao diện người-máy: Máy đục lỗ sử dụng màn hình giao diện người-máy, có thể đồng thời xem trực tiếp trên màn hình.
 8. Cấp liệu servo NC: Máy cấp liệu servo NC sử dụng máy cấp liệu servo nhập khẩu của Nhật Bản, lập trình PLC, có thể thiết lập 30 loại bước và độ chính xác của mỗi lần cấp liệu được đảm bảo là 0,01mm.
 9. Bộ định vị theo dõi màu nhạy sáng: Theo dõi màu nhạy sáng có thể kiểm soát độ chính xác của việc đục lỗ.
 10. Tốc độ tua máy: Có thể điều chỉnh theo ý muốn, tần số khởi động từ từ tăng từ 0 đến khi chạy để tránh khởi động quá nhanh gây xước bề mặt vật liệu.
 11. Tốc độ đột: Thiết bị này sử dụng phần mềm dòng HS được phát triển độc lập, động cơ ổn định tốc độ cao, máy tính công nghiệp tính toán cao, tốc độ đột có thể đạt 0,6 giây / 2 lỗ.
Thông số kỹ thuật Máy đục lỗ Label định vị tự động:

Mã máy

HDFSQ-350

Đường kính độ

Φ1-Φ5.0mm (Khách hàng tùy chọn khuôn khi mua máy)

Đường kính ốc nhận dạng

Φ1-Φ5.0mm

Độ dày đột

0.05-1mm (tùy thuộc chất liệu)

Tốc độ đột

0.6s/ lỗ

Độ chính xác

≦±0.015

Chiều rộng tối đa vật liệu

350mm (Hoặc theo yêu cầu của khách hàng)

Yêu cầu áp suất khí

0.6-0.8mpa (khách hàng chuẩn bị nguồn khí)

Động lượng lớn nhất

7000N

Công suất

0.5kw

Điện áp

220v 50hz

Kích thước máy

2100 x 1000 x 970mm

Trọng lượng

400kg

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM MÁY ĐỤC LỖ LABEL BÁN TỰ ĐỘNG

Video Máy đục lỗ Label định vị tự động vận hành:
G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá