Bảo hành trong ngày

Thời gian 12 tháng

Giao hàng toàn quốc

Phủ sóng trên 40 tỉnh thành

0902.265.885

0983.896.607

Search
Generic filters
Exact matches only
EnglishVietnamese
Search
Generic filters
Exact matches only

Máy in Letterpress

Máy in Letterpress

Tư vấn đầu tư máy in letterpress:

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy và nhiều dòng máy in letterpress khác nhau:

Máy in letterpress qua sử dụng sản xuất tại Nhật, tại Châu Âu.

Máy in letterpress mới được sản xuất tại Trung Quốc.

Máy in letterpress mới sản xuất tại Nhật và Châu Âu.

Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn loại máy phù hợp với túi tiền hoặc phù hợp với yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Với mỗi loại máy khác nhau đều có những ưu nhược điểm khác nhau vì vậy không thể so sánh mà mỗi khách hàng sẽ phải tự phân tích sao cho phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp mình.

Bài này chúng tôi phân tích ưu nhược điểm của mỗi loại máy khác nhau và chỉ mang tính chất tham khảo, còn lại quyết định cuối cùng là của chính các bạn.

Đối với máy in letterpress qua sử dụng tại Nhật, Châu Âu:

Ưu điểm:

 1. Máy được sản xuất tại Nhật và Châu Âu thì chắc ai cũng có thể đánh giá về sự bền bỉ, nồi đồng cối đá đây là một ưu điểm lớn mà 1 số máy mới nếu không phải những hãng chất lượng, có kinh nghiệm có thể làm được.
 2. Với những khách hàng mới khởi nghiệp hoặc mới tham gia vào sản xuất tem nhãn Label mà kinh tế hạn hẹp, không có những khách hàng lớn, yêu cầu cao về chất lượng in thì có thể lựa chọn những chiếc máy được sản xuất từ nhiều năm trước với giá rẻ mà vẫn có thể sản xuất.

Nhược điểm:

 1. Thường những máy in letterpress qua sử dụng chuyển về Việt Nam là những máy đã sản xuất từ nhiều năm trước, mặc dù vẫn sử dụng bền bỉ nhưng do áp dụng công nghệ cũ, chưa có nhiều phát minh cải tiến nên sẽ gặp phải những vấn đề như: tốc độ in chậm, in sản phẩm không đẹp, căn chỉnh bài lâu, khổ máy in nhỏ, do là máy qua sử dụng nên đồ đạc linh kiện không đầy đủ, đặc biệt khi máy trục trặc thì tìm thợ sửa chữa rất khó khăn, tìm linh kiện thay thế cũng không dễ dàng.
 2. Nếu tìm được những máy đời cao, máy mới sử dụng 1 thời gian ngắn tại nước ngoài thì giá máy lại cao, không phù hợp với túi tiền.
Hình ảnh tham khảo máy qua sử dụng của Nhật và Châu Âu:

Đối với máy in letterpress mới được sản xuất tại Trung Quốc:
Ưu điểm:
 1. Do liên tục cập nhật và áp dụng công nghệ mới nên hiện nay máy in letterpress được sản xuất bởi những nhà máy uy tín và có bề dày kinh nghiệm tại Trung Quốc đã sản xuất ra những chiếc máy đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tốc độ cũng như thời gian căn chỉnh bài mà giá thành rất hợp lý, giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.
 2. Khổ máy in lớn, căn chỉnh bài nhanh, tốc độ nhanh, chồng màu tự động chính xác và rất nhiều chức năng mà các dòng máy qua sử dụng không thể làm được điều này.
 3. Linh kiện sẵn có, dễ mua, dễ thay thế, giá rẻ và đặc biệt là máy mới được phân phối bởi các đại lý, đại diện của hãng nên việc bảo hành, bảo dưỡng rất tiện lợi và nhanh chóng.
 4. Máy thiết kế hiện đại, hình thức đẹp.
 5. Rất nhiều option để lựa chọn, và luôn được cập nhật cải tiến.
 1. Nếu so sánh về độ bền bỉ thì đây là 1 nhược điểm lớn của máy Trung Quốc, nhưng nếu thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng thì có thể sử dụng 5-10 năm không vấn đề.
 2. Khách hàng có thể bổ sung thêm các nhược điểm khác….

(Về độ bền bỉ chúng tôi đã tham khảo nhiều khách hàng mua máy của chúng tôi mà họ đã từng sử dụng qua máy Nhật thì họ tính toán về căn chỉnh ra bài, năng suất ra hàng nhanh cũng như chất lượng in thì họ vẫn quyết định chọn máy sản xuất tại TQ).

Hình ảnh máy sản xuất tại Trung Quốc do Vũ Gia cung cấp và lắp đặt cho khách hàng Việt Nam.
Letterpress
Letterpress
Máy in letterpress mới sản xuất tại Nhật hoặc Châu Âu:
Ưu điểm:
 1. Bền bỉ, hoạt động ổn định, máy thiết kế hiện đại, hình thức đẹp.
 2. Và rất nhiều nhiều ưu điểm khác mà máy mới của TQ cũng như máy qua sử dụng của Nhật, Châu Âu không có.
Nhược điểm:
 1. Giá đầu tư cao (gấp 5-10 lần máy mới của TQ) không phải đơn vị nào cũng có thể mua được, không phù hợp với các đơn vị mới sản xuất, quy mô công ty vừa phải.
 2. Linh kiện thay thế đắt, thời gian đặt hàng lâu.

KHÁCH HÀNG THAM KHẢO MÁY IN LETTERPRESS MỚI 100% SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC TẠI ĐÂY.

Máy in Letterpress

Video máy in letterpress vận hành:
TẠI SAO LỰA CHỌN VŨ GIA:

Vũ Gia là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả.

Với đội ngũ trên 50 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn, bảo hành và trên 5000m2 trưng bày với hàng trăm thiết bị tự động cao cấp có sẵn tại Showroom.

5/5 - (1 bình chọn)
G

0902.265.885

Quý khách để lại thông tin để nhận báo giá